Thứ Ba, ngày 19/11/2019 20:40 PM (GMT+7)

Hàng trăm người khỏa thân tuần hành kêu gọi bảo vệ môi trường

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 14/10/2019 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các chiến binh sinh thái đã khỏa thân xuống đường tuần hành để kêu gọi bảo vệ môi trường.

   

 hang tram nguoi khoa than tuan hanh keu goi bao ve moi truong hinh anh 1

Cuộc tuần hành diễn ra ở Melbourne, Australia. Các nhà hoạt động vì biến đổi khí hậu tham gia tuần hành đã vẽ các khẩu hiệu kêu gọi bảo vệ môi trường lên cơ thể. Cuộc tuần hành diễn ra trong khuôn khổ cuộc diễu hành "Nudie Parade” với mục đích kêu gọi các chính phủ hành động để bảo vệ môi trường.

Một số người hét lên những khẩu hiệu như: Hãy ngăn chặn sự tuyệt chủng. Một số người vẽ lên cơ thể biểu tượng đồng hồ cát - đại diện cho niềm tin về nguy cơ tuyệt chủng không còn xa khi một cuộc khủng hoảng khí hậu lớn bắt đầu.

 hang tram nguoi khoa than tuan hanh keu goi bao ve moi truong hinh anh 2

Cuộc tuần hành ở Melbourne, Australia chỉ là hoạt động mới nhất trong một loạt các hoạt động vì môi trường đã được tổ chức trên toàn cầu. Tại London, các nhà hoạt động sinh thái đã tuyên bố sẽ biểu tình trong nhiều tuần.

Cuối tuần trước, một số nhà hoạt động môi trường đã trèo lên mái nhà của tòa nhà BBC để kêu gọi đài truyền hình nói lên sự thật về biến đổi khí hậu.

Các nhân viên của Đài BBC được cho là đã được yêu cầu sơ tán khỏi tòa nhà để đảm bảo an toàn. Cảnh sát đã chỉ trích những người biểu tình, nói rằng những cuộc tuần hành của họ ngan cản nỗ lực truy bắt tội phạm của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khảo cổ từ Bộ Cổ vật Ai Cập tuyên bố, họ vừa khai quật được...
Một người đàn ông Hàn Quốc đang bị giam giữ vì cáo buộc giết người...
Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...