Thứ Tư, ngày 19/09/2018 18:24 PM (GMT+7)

Hành vi lạ của cơ trưởng MH370 hai ngày trước thảm họa

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 07/09/2016 11:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ trưởng chiếc máy bay xấu số MH370 đã nhắn tin cho một người phụ nữ có gia đình về một “vấn đề riêng tư” chỉ hai ngày trước khi máy bay biến mất.

   

 hanh vi la cua co truong mh370 hai ngay truoc tham hoa hinh anh 1

Zaharie Ahmad Shah có mối quan hệ tình cảm với cô Fatima Pardi dù hai bên đã chấm dứt ngay trước khi thảm họa xảy ra vài tuần. Pardi là mẹ của ba đứa con.

Cô Pardi, 35 tuổi từng là giáo viên mầm non từ chối tiết lộ thông tin về tin nhắn giữa hai người trên ứng dụng Whatsapp. Tuy nhiên, cô khẳng định với tờ The Australian rằng “thông tin này là riêng tư”.

“Kể từ sau vụ việc, tôi từ chối mọi cuộc phỏng vấn vì sợ hiểu lầm và làm gia đình cơ trưởng Zaharie đau buồn. Sẽ có nhiều tin đồn, dù bạn có ý tốt hay xấu. Mọi người sẽ nghĩ tôi theo chiều hướng khác”, Pardi nói.

Cô chia sẻ rằng cả hai quen nhau cách đây 3 năm trong một cuộc bầu cử. Mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp, thậm chí cơ trưởng Shah từng tắm cho con của Pardi.

 hanh vi la cua co truong mh370 hai ngay truoc tham hoa hinh anh 2

Vài tuần trước khi thảm kịch hàng không xảy ra, mối quan hệ của cả hai đã trở nên nguội lạnh. Pardi khẳng định cả hai không hề yêu đương. Khi chiếc máy bay biến mất, cô bị điều tra viên thẩm vấn 4 lần.

Chuyến bay số hiệu MH370 từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh tháng 3.2014 đã mất tích đột ngột khỏi màn hình radar. Trên khoang lúc đó có 239 người, cơ trưởng là Zaharie Shah.

Quá trình tìm kiếm MH370 trên biển Ấn Độ Dương sau 2 năm vẫn chưa thu về kết quả khả quan. Dự kiến tháng 12 tới đây quá trình lùng sục 120.000 km2 biển sẽ kết thúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những người nhìn thấy vụ rơi máy bay MH370 vào rừng rậm Campuchia...
Những hình ảnh tuyệt đẹp của của Google Earth cho thấy máy bay mất...
Tổng thống Mỹ Donald Trump báo hiệu cuộc chiến chống lại nhóm nhà...