Thứ Hai, ngày 24/09/2018 01:12 AM (GMT+7)

Hé lộ biệt đội FBI săn người ngoài hành tinh

authorHuyền My Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin gây sốc này được nhà báo điều tra Jim Marrs, người đồng thời là tác giả của cuốn sách New York bestseller về người ngoài hành tinh vừa công bố.

   

Theo Jim Marrs, hồi mùa hè, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tổ chức một hội nghị về vật thể bay không xác định (UFO), qua đó đào tạo những chiến binh để săn người ngoài hành tinh.

Tuyên bố cho rằng,  FBI đang sử dụng phương pháp chiến tranh lạnh để đào tạo các "chiến binh" để săn lùng người ngoài hành tinh.

Theo Jim Marrs, FBI cũng đào tạo cho các chiến binh này có những khả năng và những trang thiết bị đặc biệt, kỹ thuật “nhìn từ xa” để phát hiện mục tiêu. Ngoài ra, những chiến binh này có phải có các khả năng ngoại cảm đặc biệt.

 he lo biet doi fbi san nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Nhà báo Jim Marrs tại một hội nghị về UFO.

Ông Marr cũng tuyên bố rằng Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) cũng đã vào cuộc để nghiên cứu người ngoài hành tinh, theo đó họ đã thuê một Tiến sĩ người Nga là Harold Puthoff  để cùng thực hiện dự án này.

Cả FBI và CIA đều chưa lên tiếng và không công khai bất kỳ thông tin nào về hội nghị UFO mà ông Marr đề cập ở trên. Song, trong thực tế, FBI đã từng giải mã các tài liệu mật đề cập đến người ngoài hành tinh.

Tài liệu này được viết vào ngày 22.3.1950 bởi Guy Hottel. Người này sau đó trở thành người đứng đầu văn phòng FBI tại Washington D.C. Tài liệu này cho biết, một điều tra viên của lực lượng Không quân Mỹ cho biết đã tìm thấy ba chiếc đĩa bay tại bang New Mexico. Chúng được mô tả là có hình tròn, ở giữa có một đỉnh chóp nổi lên, đường kính khoảng 15,2 mt. Trong mỗi chiếc đĩa bay có ba sinh vật hình dáng giống loài người nhưng họ chỉ cao khoảng 1 mét, mặc áo làm từ kim loại với kết cấu tinh vi. Những bộ đồ này che kín cơ thể họ, giống như những bộ đồ blackout của phi công.

 he lo biet doi fbi san nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 2

Một trong những tài liệu của FBI về UFO.

Năm 2013, FBI đã công khai bản sao tài liệu này và ngay lập tức nó gây chấn động dư luận. Sau khi tài liệu này được công khai, nhiều người đã liên hệ với giả thuyết trước đó về một vụ tai nạn UFO tại Roswell, bang New Mexico.

Tuy nhiên, FBI khẳng định: “Bản sao tài liệu Hottel được công bố khoảng 3 năm sau vụ tai nạn xảy ra tại Roswell vào tháng 5.1947. Không có lý do gì để nói rằng hai vụ việc này có liên quan tới nhau.

CIA cũng đăng tải trên mạng internet những tài liệu mật liên quan tới UFO và người ngoài hành tinh.

Theo đó, các bức ảnh được công bố nằm trong 10 tập tài liệu tối mật từ những năm 1950 đã được các cơ quan tình báo của Mỹ giấu kín. Những bức ảnh cho thấy CIA đã tiến hành các cuộc điều tra hết sức chi tiết, kỹ lưỡng và bí mật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và sự sống ngoài Trái Đất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc tìm kiếm MH370 tháng này rung chuyển bởi tuyên bố gây sốc rằng...
Nhóm phiến quân Tahrir al-Sham Hay'at (Mặt trận Al-Nusra) đã chuyển...
Moscow đang chuẩn bị công bố báo cáo về "các hành động" của Israel...