Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 07:54 AM (GMT+7)

Hé lộ bồ nhí của Kim Jong Nam

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 27/02/2017 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Malaysia đang tìm kiếm một phụ nữ, được cho là người tình của ông Kim Jong Nam- anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

   

 he lo bo nhi cua kim jong nam hinh anh 1

So Yong Ra.

Channel News Asia trích nguồn tin nói cựu nữ tiếp viên So Yong Ra là bồ nhí của Kim Jong Nam và từng làm ở hãng hàng không Air Koryo. Cảnh sát đang tìm kiếm nữ tiếp viên 41 tuổi này để thẩm vấn. So Yong Ra từng được biết đến với tên gọi khác là So Yong La. 

Hãng tin này cho biết, So Yong Ra đến từ Bình Nhưỡng và từng sống với Kim Jong Nam từ năm 2001. Nguồn tin cho biết, So Yong Ra đã không đi cùng ông Jong Nam đến Malaysia.

“So Yong Ra làm việc tại Air Koryo từ 1992 tới 1998. Cô ấy học ở Đại học Vũ Nhạc Bình Nhưỡng”, nguồn tin nói.

Báo chí trước đó đưa tin Kim Jong Nam có hai vợ và ít nhất một bồ nhí cùng vài đứa con.  Vợ hai Lee Hye-Kyong của Kim Jong Nam có một con trai và một con gái.

Ông Kim Jong Nam, 45 tuổi, bị giết hại tại sân bay Malaysia ngày 13.2 vừa qua  sau khi bị hai phụ nữ quẹt chất độc thần kinh VX lên mặt khi ông đang đứng ở sảnh đi của sân bay.

Phía cảnh sát Malaysia vẫn đang điều tra xem lượng chất VX sử dụng trong vụ việc được sản xuất ở Malaysia hay đưa lậu vào nước này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...