Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:32 PM (GMT+7)

Hé lộ cuộc gặp đầu tiên của nữ diễn viên khiêu dâm và game thủ 16 tuổi

authorBảo Ngọc (Theo Sputniknews) Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova đã có cuộc gặp đầu tiên thú vị với game thủ Ruslan Shchedrin 16 tuổi, người dành giải thưởng sống chung với cô 1 tháng trong khách sạn.

   

Ruslan Shchedrin, nam sinh 16 tuổi ở Moscow, Nga giành được giải thưởng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm trong 1 tháng tại khách sạn hạng sang sau khi trở thành người thứ 100.000 đăng ký tài khoản trên một trang web chuyên bán vũ khí ảo cho các game thủ.

Theo Sputiniknews, cô Makarova cho biết, cuộc tiếp xúc ấm áp đã diễn ra ngày 10.3 vừa qua. Makarova đã nói chuyện với ông bà của Ruslan Shchedrin, họ tiếp cô rất nồng nhiệt. Mẹ của cậu bé ban đầu phản đối việc nhận giải, theo lời Makarova cũng vui vẻ chuyện trò với cô và đồng ý cho con trai có những cuộc tiếp xúc tiếp theo.

 he lo cuoc gap dau tien cua nu dien vien khieu dam va game thu 16 tuoi hinh anh 1

Gam thủ 16 tuổi Ruslan tỏ ra hào hứng với phần thưởng này.

Cuộc “hẹn hò" đầu tiên của Ruslan và Ekaterina diễn ra bên bàn máy tính. Họ chơi game và người thua phải uống cốc rượu sữa ngựa. Cô gái thất bại trước game thủ trẻ và thực hiện đúng điều kiện chơi.

Kế hoạch tiếp theo của hai người là gặp nhau sau khi Ruslan tan học, cùng dạo bộ và tham quan các sự kiện văn hóa. Trong suốt thời gian này, Makarova sẽ sống tại một khách sạn gần nhà Ruslan.

Nữ diễn viên cho biết, điều cô chắc chắn không thể giúp đỡ Ruslan là việc học bài. Theo các nhà tổ chức và bản thân Makarova, cô và Ruslan chưa đề cập tới mối quan hệ thân mật. Tuy nhiên, không ai dám loại trừ kịch bản này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Công cuộc “nam tiến trừ phỉ” của quân đội trung thành với Tổng...
Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...