Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:16 AM (GMT+7)

Hé lộ hôn nhân của em gái Kim Jong Un

authorVũ Duy (Theo UPI) Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 15:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang mạng UPI mới đây dẫn lời một nguồn thạo tin cho biết em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, Kim Yo Jong, có thể đã kết hôn với một nhà khoa học xuất thân không phải từ một gia đình danh giá tại Triều Tiên, hoàn toàn trái ngược với tin đồn trước đó.

   

Em gái ông Kim đã không kết hôn với con trai của Bí thư đảng Lao Động Triều Tiên Choe Ryong Hae như nhiều đồn đoán, theo hãng tin Yonhap.

“Theo như tôi biết Kim Yo Jong kết hôn với một giáo sư khoa học giảng dạy tại một trường đại học”, nguồn tin cho biết.

 he lo hon nhan cua em gai kim jong un hinh anh 1

Kim Yo Jong, em gái ông Kim Jong-un (thứ 2 từ trái qua). Ảnh: UPI

Nguồn tin này cũng hé lộ rằng: “Chồng của Kim Yo Jong không xuất thân từ gia đình danh tiếng có truyền thống chống đối Nhật, mà thay vào đó xuất thân từ một gia đình bình thường tại thủ đô Bình Nhưỡng”.

Theo nguồn tin trên, tin đồn trước đó rằng Kim Yo Jong đã kết hôn với người con thứ 2 của Bí thư Choe là hoàn toàn không chính xác và tin đồn này lan truyền tại Hàn Quốc.

Kim Yo Jong, 28 tuổi, hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quyền lực trong chính phủ Triều Tiên, trong đó có vị trí phó lãnh đạo Ủy ban tuyên truyền Triều Tiên. Sỡ dĩ ông Kim bổ nhiệm em gái mình vào vị trí trên là do ông Kim không tin tưởng nhiều quan chức chính phủ.

Năm ngoái có tin đồn rằng Kim Yo Jong mang thai trong khi đang cùng ông Kim có nhiều chuyến công cáng ra thực địa. Gần đây nhất, Kim Yo Jong được chứng kiến cùng ông Kim đang thăm một quầy bách hóa tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...
Người mẫu ngực trần Kimberley Miners, 29 tuổi ở London (nước Anh)...
Tổng thống Nga Vladimir Putin không đến xem trận đấu thứ hai của...