Thứ Năm, ngày 26/04/2018 22:32 PM (GMT+7)

Hillary Clinton sốc khi nghe Trump nhận xét về Obama và Putin

authorSputnik Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lời lẽ của ứng viên từ đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận xét về Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Barack Obama là phát ngôn gây sốc và nguy hiểm, ứng viên Tổng thống từ đảng Dân chủ Hillary Clinton tuyên bố.

   

 hillary clinton soc khi nghe trump nhan xet ve obama va putin hinh anh 1

Bà Hillary Clinton.

Trước đó, tỷ phú Donald  Trump cho biết ông ta trông đợi vào mối quan hệ rất tốt đẹp với Tổng thống Putin và Liên bang Nga.

Ông này cũng nêu quan điểm cho rằng ông Putin ở Liên bang Nga là thủ lĩnh xuất sắc hơn là Tổng thống Mỹ Obama.   "Thật khó quên những gì Trump đã làm trước đây. Đó là cuộc thử nghiệm mà ông ta đã thất bại. Và tôi thậm chí còn bị sốc bởi ông ta đã ca ngợi Vladimir Putin là con người mạnh mẽ…",  bà Clinton nói khi phát biểu với những người ủng hộ.

Bà Clinton nhận định "thật đáng kinh ngạc khi mà Trump ưa chọn Tổng thống Nga hơn là Tổng thống Mỹ của chúng ta". Theo lời bà, "đó không chỉ là thái độ không yêu nước ở một người muốn trở thành nguyên thủ quốc gia, mà còn đáng sợ và nguy hiểm". "Điều đó nói lên rằng Trump sẽ để cho Putin làm bất cứ điều gì ông ta  muốn", bà Clinton nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số quốc gia trong Liên minh châu Âu (EU) vừa ngăn chặn Anh...
Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Chỉ huy Nga trao cho cô gái trẻ một chiếc hộp và nói rằng nếu làm...