Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:54 AM (GMT+7)

Hổ dữ nhảy qua hàng rào, đánh nhau với chó nhà ở Mỹ

authorQuang Minh - RT Thứ Năm, ngày 07/09/2017 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát buộc phải nổ súng can thiệp vì gần đó rất rậm rạp và con hổ có thể lẩn trốn.

   

 ho du nhay qua hang rao, danh nhau voi cho nha o my hinh anh 1

Con hổ nhởn nhơ đi lại trên đường.

Trong ca trực của cảnh sát khu vực Stockbridge, bang Georgia, Mỹ, nhiều tài xế gọi điện báo rằng nhìn thấy một con hổ trưởng thành xuất hiện ở tuyến đường liên bang I-75. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 6.9.

Cảnh sát ở hạt Henry, nằm cách thành phố Atlanta 32 km về phía đông nam, nhanh chóng xác định vị trí con thú dữ. Sau đó, họ lập một vòng vây để tạo khoảng cách an toàn giữa con hổ và người đi đường. Trong thời gian này, đội cứu hộ nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Kênh ABC 7 cho biết, để tiêu diệt con hổ dữ, 4 làn đường đã phải đóng cửa tạm thời. Con hổ dữ sau một thời gian đi lại trên cao tốc đã quyết định chuyển hướng sang khu dân cư. Nó nhảy qua hàng rào một gia đình và tấn công một con chó canh nhà.

“Con hổ nhảy qua rào và tấn công một con chó của người dân địa phương. Lúc này, chúng tôi buộc phải dùng biện pháp mạnh để bảo đảm an toàn cho người dân”, cảnh sát trưởng Joey Smith nói.

Ngôi nhà nơi con hổ lẻn vào rất gần một tuyến xe bus. Khu vực này cũng rất rậm rạp và là nơi lý tưởng để con hổ lẩn trốn. Ông Smith nói rằng con hổ khá lớn và nó là mối nguy hiểm thực sự cho người dân trong khu vực.

 ho du nhay qua hang rao, danh nhau voi cho nha o my hinh anh 2

Con thú dữ bị bắn chết ở vườn nhà dân.

Ban quản lý vườn thú thành phố và các trung tâm bảo tồn động vật nói rằng đây không phải con hổ của họ. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra và xác định nguồn gốc con hổ này. Họ cũng kêu gọi người dân cung cấp đầu mối để tìm ra chủ nhân thực sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Một nhóm tìm kiếm người Anh đang đi bộ xuyên qua rừng rậm Campuchia...
Theo ông Lavrov, việc thiếu các cuộc đối thoại giữa Nga và NATO...