Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:14 AM (GMT+7)

Hoàng tử Ả Rập bị đấm gãy 2 răng vì ẩu đả

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 17/01/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ẩu đả trong một hộp đêm khiến hoàng tử Ả Rập bị đấm đá túi bụi vào người và mặt.

   

 hoang tu a rap bi dam gay 2 rang vi au da hinh anh 1

Hình ảnh ẩu đả được camera an ninh ghi lại.

Saad Alfoudari, 31 tuổi, con trai một triệu phú Kuwait, đã có cuộc ẩu đả tại một hộp đêm ở Soho, trung tâm London. Nạn nhân của Saad là một hoàng tử Ả Rập Saudi và người này đã bị đấm gãy 2 chiếc răng.

Theo Daily Mail, Saad cùng 8 người bạn của mình có xích mích trong hộp đêm với hoàng tử Al Saud và một người khác. Nhóm 9 người do Saad cầm đầu đã lao vào đánh hoàng tử Al Saud khiến người này bị thương. Sau đó, Saad đã bị bảo vệ yêu cầu rời khỏi hộp đêm vì những hành động không đúng mực.

Saad rời khỏi hiện trường trên một chiếc taxi. Người này cũng đổi áo với bạn của mình nhằm thoát tội. Thậm chí, Saad còn thông báo với cảnh sát rằng mình bị tấn công. Tuy nhiên, camera an ninh đã chứng minh điều ngược lại.

Hoàng tử Al Saud không chỉ bị đấm mà còn bị đá liên tiếp vào người và mặt, khiến thâm tím nhiều chỗ, bầm mắt và sưng môi. Saad sau đó đã bị khởi kiện và hoàng tử Al Saud chỉ đích danh Saad là “người đã tấn công tôi”.

Luật sư Willam Clegg bảo vệ cho Saad nói rằng “đây là một người đàn ông của gia đình” và không có lí do gì thân chủ của mình lại đấm đá hoàng tử Al Saud. Saad sau đó nộp tiền bảo lãnh và xin về Kuwait gặp gia đình trước khi tiếp tục phiên xét xử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei...
Trên 1.300 khách mời có mặt tại trung tâm triển lãm “Manezh” ở thủ...
Các nhà khoa học của Liên minh bảo vệ Trái đất khỏi thiên tai...