Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 07:56 AM (GMT+7)

Hoàng tử bé nước Anh mặc đồ ngủ "tiếp" Tổng thống Obama

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoàng tử George đã trở thành ngôi sao của điện Kensington khi gặp gỡ Tổng thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân Michelle trong chuyến công du của người đứng đầu nước Mỹ tới Vương Quốc Anh.

   

 hoang tu be nuoc anh mac do ngu "tiep" tong thong obama hinh anh 1

Hoàng tử George bắt tay Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Để đón vị Tổng thống quyền lực nhất hành tinh, Hoàng tử bé mặc lên mình bộ đồ pyjama nhã nhặn. Hình ảnh lý thú này đã được truyền thông sở tại chụp và trở thành điểm nhấn trong chuyến thăm của ông Obama.

Gia đình Tổng thống Obama đến cung điện Kensington tối ngày 22.4 và ăn tối cùng Công tước William, Nữ công tước Kate Middleton và Hoàng tử Harry. Trước đó, Tổng thống Mỹ đã có cuộc bàn thảo đầy tranh cãi về chủ đề Anh xin rút lui khỏi EU.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đã tập trung vào Hoàng tử bé 2 tuổi khi Obama phải ngồi xuống và bắt tay Hoàng tử George. Dù không khoác lên mình bộ trang phục uy nghiêm nhưng chỉ cần bộ đồ ngủ đơn giản một màu và đôi dép đi trong nhà, Hoàng tử George đã khiến mọi sự chú ý đổ dồn về mình.

 hoang tu be nuoc anh mac do ngu "tiep" tong thong obama hinh anh 2

Sở thích của Hoàng tử bé là chơi ngựa gỗ.

Sau khi bắt tay Tổng thống Obama, Hoàng tử bé lại quay trở về thú vui tuổi thơ: chơi ngựa gỗ. Nữ công tước Middleton đã giúp Hoàng tử lên ngựa và có những giây phút nô đùa vui vẻ trước khi tiếp chuyện Đệ nhất phu nhân Michelle.

Công tước Harry, Hoàng tử William và Nữ công tước Kate đã đón tiếp gia đình Obama ở điện Kensington sau khi ông Obama dùng bữa với Nữ hoàng Anh ở lâu đài Windsor. Đây là lần đầu tiên Hoàng gia Anh mở cửa và đón tiếp một nhân vật cấp cao tại điện Kensington.

Hoàng tử George sinh năm 2013 là người xếp thứ 3 trong danh sách thứ tự kế vị ngai vàng của 16 quốc gia độc lập Khối Thịnh vượng chung, sau ông nội và cha mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu nghi vấn được xác nhận là sự thật, nữ quản ngục này có thể sẽ...
Gần 200 chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria được cho...
Một người đàn ông Mỹ nói rằng, khi ông đang đi vào thăm dò những...