Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:59 PM (GMT+7)

Kẻ ấu dâm cưỡng hiếp nhiều bé gái trong nghĩa địa bị tù 18 năm

authorPhương Đăng (theo Express) Thứ Hai, ngày 20/02/2017 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kẻ ấu dâm 57 tuổi bị cáo buộc cưỡng hiếp 4 bé gái mới 12 và 13 tuổi trong suốt một thập kỷ qua ở nghĩa địa đã phải lĩnh án 18 năm tù.

   

 ke au dam cuong hiep nhieu be gai trong nghia dia bi tu 18 nam hinh anh 1

Chân dung kẻ ấu dâm John Cooper, 57 tuổi cưỡng hiếp nhiều bé gái trong nghĩa địa.

Cụ thể, bị cáo John Cooper, Ringwood, Hants (Anh), 57 tuổi, kẻ ấu dâm bắt đầu cưỡng hiếp các bé gái 12 và 13 tuổi giữa những năm 2000.

Tên này đã lạm dụng tình dục 3 bé gái suốt 10 năm sau đó, tấn công 1 bé gái tại nghĩa địa và cưỡng hiếp một nạn nhân khác cũng tại đây.

Tội ác của kẻ ấu dâm Cooper bị phanh phui sau khi hắn để lộ một loạt các hình ảnh nhạy cảm với các nạn nhân được chụp và lưu trên điện thoại của hắn.

Tuy nhiên, tên này chỉ bị bắt khi một trong số các nạn nhân tiết lộ với một nhân viên tư vấn tâm lý về trường hợp của mình.

Theo nạn nhân, Cooper đã yêu cầu cô bé cung cấp thuốc lá để đổi lấy các bức ảnh khỏa thân. Sau đó, hắn ngồi lên cô bé và lạm dụng tình dục nạn nhân. Tên này cũng đe dọa nạn nhân rằng, chuyện tồi tệ sẽ xảy ra nếu cô bé lộ chuyện với bất cứ ai.

Một cô bé khác cũng bị Cooper cưỡng hiếp trong nghĩa trang cho biết, lần đầu tiên bị kẻ ấu dâm tấn công, cô bé đã cố gắng trốn thoát nhưng không thành công. Sau đó, cô bé đã quá sợ hãi nên không dám kể chuyện đó với ai.

Trong khi đó, một nạn nhân khác nói, Cooper đã lạm dụng tình dục em trong nhiều tháng. Tòa án đã quyết định phạt tên này 18 năm và 9 tháng tù giam mặc dù hắn không chịu nhận tội.

Khi tuyên án, Thẩm phán Crabtree đã tuyên bố rằng, việc Cooper sử dụng nghĩa địa là nơi gây tội ác là một tình tiết tăng nặng tội danh của bị cáo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Việt Nam đã khiến những người hâm mộ bóng đá nước ngoài...
Một nhóm tìm kiếm thứ hai mang theo máy bay không người lái dự kiến...
So với các cuộc không kích lần trước, vụ việc xảy ra vào tối hôm...