Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:37 AM (GMT+7)

Kẻ ấu dâm tồi tệ nhất nước Anh và tội ác với 200 trẻ em

authorTrà My - Tổng hợp Thứ Ba, ngày 14/03/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Huckle đã lợi dụng nghề giáo viên và nhiếp ảnh để lạm dụng hàng trăm trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi ở Malaysia.

   

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 1

Richard Huckle chụp ảnh cùng 2 em nhỏ ở Malaysia và tự đăng tải lên mạng

Tháng 6 năm 2016, một người đàn ông xuất hiện trước tòa án Anh với áo sơ mi màu đen, mái tóc dài buộc đằng sau và để râu ở cằm.

Không ai có thể nghĩ người đàn ông này - một giáo viên tiếng Anh kiêm nhiếp ảnh gia – lại đang đối mặt với cáo buộc ấu dâm hàng trăm nạn nhân ở Malaysia và Campuchi nơi hắn làm việc.

Richard Huckle, 31 tuổi, tên tội phạm ấu dâm khủng khiếp nhất nước Anh, xuất hiện trên mặt báo trong nhiều năm gần đây vì những tội ác kinh khủng hắn thực hiện.

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 2

Huckle dạy nhiếp ảnh tại một trại trẻ mồ côi ở Malaysia

Huckle nhắm mục tiêu vào một cộng đồng Kitô giáo nghèo ở Malaysia, giành được sự tin tưởng của cha mẹ nạn nhân bằng cách dạy tiếng Anh và chụp ảnh cho các em. Theo Telegraph, người đàn ông đã lạm dụng ít nhất 200 trẻ em ở Malaysia.

Độ tuổi của các em là từ 6 tháng đến 12 tuổi. Hắn thực hiện hành vi dâm ô của mình từ năm 2006 đến 2014. Thậm chí, hắn còn quay video cảnh lạm dụng của mình và kiếm tiền từ đó.

Ấu dâm tại nước ngoài

Huckle, đến từ Ashford, nước Anh, lần đầu đến Malaysia để dạy học năm 2005.

Năm sau, hắn chuyển đến Campuchia và bắt đầu chụp những bức ảnh thô tục của một trẻ 3 tuổi khi ở cùng gia đình em.

Hắn trở lại Malaysia vào năm 2006, lạm dụng và chụp ảnh hai chị em gái, 4 và 6 tuổi. Năm 2007, Huckle làm giáo viên trong làng và tiếp tục lạm dụng 2 chị em gái cho tới khi bị bắt.

Huckle chuyển hẳn đến Malaysia vào năm 2010 và đăng ký học Công nghệ thông tin tại Đại học Metropolitan Kuala Lumpur và sau đó làm việc như một nhiếp ảnh gia tự do.

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 3

Hắn lấy được lòng tin của gia đình nạn nhân bằng cách dạy tiếng Anh và chụp ảnh

Huckle giành được sự tin tưởng của một cộng đồng Kitô giáo nghèo ở Kuala Lumpur thông qua việc dạy học tiếng Anh và chụp ảnh tiệc sinh nhật cho các em. Tại đây, hắn sử dụng địa vị như là một người phương Tây giàu có để lừa nạn nhân và gia đình.

Trên một trang web “đen”, Huckle ghi lại từng bước lạm dụng trẻ em của mình và hy vọng việc này sẽ giúp hắn hiếm ra tiền.

Tên ấu dâm đăng hàng trăm bức ảnh trên một trang web khiêu dâm trẻ em lớn nhất thế giới, nơi có hơn 9.000 thành viên trước khi bị phát hiện và đóng cửa.

Sau đó, hắn quay sang những kẻ ấu dâm trên mạng, kêu gọi họ “gây quỹ” cho việc lạm dụng. Hắn đề nghị những người này trả tiền để có thể xem video lạm dụng nạn nhân của hắn.

Huckle viết trên web: "Những đứa trẻ nghèo chắc chắn sẽ dễ lạm dụng hơn những đứa trẻ đầy đủ ở phương Tây. Tôi có kế hoạch xuất bản một bản hướng dẫn về đề tài này”.

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 4

Tên ấu dâm thậm chí còn đăng ảnh và video thực hiện hành vi ấu dâm lên mạng để kiếm tiền

22 bản án chung thân

Chiến dịch lạm dụng trẻ em của Huckle cuối cùng chấm dứt khi cảnh sát Úc cảnh báo cho cơ quan chức năng Anh. Huckle bị bắt tại sân bay Gatwick vào ngày 19.12.2014 khi về nước để thăm gia đình vào dịp Giáng sinh.

Cảnh sát đã tìm thấy 20.253 hình ảnh thô tục của trẻ em trên máy tính xách tay và ổ cứng của người đàn ông, rất nhiều bức ảnh trong đó cho thấy Huckle đang lạm dụng trẻ em.

Huckle phải đối mặt với 22 bản án chung thân sau khi thừa nhận 71 cáo buộc, bao gồm hiếp dâm, tấn công tình dục và hoạt động tình dục với một đứa trẻ. Các nhà điều tra thời điểm đó nói rằng đây là vụ án ấu dâm tồi tệ nhất họ từng biết.

Tháng 6 năm 2016, Huckle bị tống giam và sẽ phải ngồi tù suốt đời. Một người phụ nữ đứng bên ngoài phiên tòa xử Huckle hét lên: “1.000 lần chết vẫn còn là quá nhân nhượng với hắn”.

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 5

Huckle phải đối mặt với 22 bản án chung thân sau khi thừa nhận 71 cáo buộc, bao gồm hiếp dâm, tấn công tình dục và hoạt động tình dục

Quá khứ “kỳ lạ”

Sau khi bắt giữ, các nhà điều tra đã bắt đầu tìm hiểu về quá khứ của Huckle.

Là một thiếu niên nhút nhát, người đàn ông cô độc này có vẻ như đã dành nhiều thời gian giúp đỡ trẻ em, tặng quà cho những em nhỏ hắn gặp ở nhà thờ.

Nhưng hàng xóm mô tả Huckle là một người "kỳ lạ", luôn mặc quần áo màu đen và kẻ mắt, dành nhiều thời gian ngồi máy tính. Là con trai của một kỹ sư, Huckle được hưởng một cuộc sống thoải mái và từng có tham vọng trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc giáo viên, theo Daily Mail.

 ke au dam toi te nhat nuoc anh va toi ac voi 200 tre em hinh anh 6

Huckle từng là một thiếu niên nhút nhát và dành nhiều thời gian bên máy tính

Trong khi cha mẹ thúc giục Huckle theo nghề công nghệ thông tin, linh mục ở nhà thờ địa phương khuyên hắn đi học đại học để làm việc trong nhà thờ.

Nhưng thay vào đó, hắn đã sử dụng kỹ năng nhiếp ảnh của mình để thực hiện những tội ác kinh hoàng. Khi cha mẹ Huckle biết về những gì hắn đã làm, họ đã đuổi Huckle ra khỏi nhà, nói rằng họ không bao giờ muốn gặp hắn nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...
Việc Nga triển khai hệ thống tên lửa phòng không tối tân S-300 ở...