Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:03 PM (GMT+7)

Kẻ đồng tính lừa cưỡng hiếp rồi giết hại hàng loạt trai trẻ gây chấn động

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 24/11/2016 10:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Stephen Port là một đầu bếp đồng tính mê trai đẹp bệnh hoạn. Hắn thường thông qua các trang mạng tìm bạn tình để "săn" các chàng trai trẻ ưa nhìn rồi dụ dỗ họ đến nhà, đánh thuốc sau đó cưỡng hiếp và giết hại nạn nhân.

   

Tòa án Hình sự Trung ương của London vừa quyết định khép nghi phạm Stephen Port, 41 tuổi hàng loạt tội danh bao gồm: chuốc thuốc độc, tấn công tình dục, cưỡng hiếp 12 nạn nhân trẻ tuổi từ tháng 2.2012 đến 10.2015, trong đó có 4 nạn nhân bị hắn giết hại rồi vứt xác ra nghĩa địa gần nhà. Những nạn nhân này bao gồm Anthony Walgate, 23 tuổi, Gabriel Kovari, 22 tuổi, Daniel Whitworth, 21 tuổi, và Jack Taylor, 25 tuổi.

8 nạn nhân khác của Port may mắn sống sót. Nạn nhân đầu tiên của Port may mắn sống sót là một thanh niên 19 tuổi, gặp hắn hồi tháng 2.2012. Người này cũng được mời đến nhà hắn, bị chuốc thuốc nhưng anh ta tỉnh dậy thì phát hiện hắn đang quan hệ tình dục với mình.

 ke dong tinh lua cuong hiep roi giet hai hang loat trai tre gay chan dong hinh anh 1

  Chân dung tên đầu bếp bệnh hoạn Stephen Port.

Port là một đầu bếp đồng tính bị ám ảnh bởi các thói quen tình dục bệnh hoạn nên liên tục tìm cách “chuốc thuốc mê rồi cưỡng hiếp" trai trẻ. 

Theo cáo trạng, tên giết người 41 tuổi này rất thích các nạn nhân trẻ tuổi và đẹp trai. Từng “trai đẹp” được Port dụ về căn hộ một phòng ngủ của hắn ở đông London. Tại đây, hắn lén pha vào rượu các loại thuốc an thần GHB hoặc GBL khiến từng nạn nhân bất tỉnh, rồi hắn cưỡng hiếp họ và dùng điện thoại di động quay lại hành vi bệnh hoạn của mình.

4 nạn nhân xấu số bị hắn giết hại bằng cách chuốc thuốc GHB quá liều, và sau khi quan hệ tình dục, hắn kéo xác họ ra khỏi căn hộ, vứt xác trong một nghĩa địa gần nhà hắn. Tại nơi chôn 3 xác nạn nhân, hắn cắm những chai thuốc GHB. 

Người đầu tiên bị Port giết là Anthony Walgate, 23 tuổi, sinh viên ngành thời trang kiếm tiền sinh sống bằng nghề “trai bao” cho dân “gay”, và có tài khoản trên trang web “Các chàng trai buồn ngủ”.

Port dùng tên Jo Dean vào trang web này, chịu chi 800 bảng Anh để có “tình một đêm” với Walgate. Hắn đón nạn nhân tại một trạm xe buýt lúc 22 giờ đêm 17.6.2014. Khi ấy, Walgate có nhắn tin cho một người bạn, mô tả đối tượng sắp “ngủ” với anh rồi đùa: “Đề phòng tớ bị giết”.

Lúc 4 giờ sáng 19.6.2014, Port gọi vào số điện thoại cấp cứu, không cung cấp tên của hắn và chỉ nói hắn là khách qua đường và trông thấy Walgate “bất tỉnh, bị động kinh hoặc say rượu” ở ngoài đường, bên cạnh là chai thuốc GHB. 

Kết quả giải phẫu tử thi cho thấy trong máu và nước tiểu Walgate có độc tố GHB liều cao. Cảnh sát truy ra được Port. Hắn khai man với cảnh sát rằng trông thấy nạn nhân bất tỉnh, và đặt Walgate ngồi dựa vào tường một nhà thờ vì cho rằng nạn nhân bị động kinh, rồi hắn vào nhà ngủ.

2 nạn nhân xấu số kế tiếp là Gabriel Kovari, 22 tuổi người Slovakia và đầu bếp Daniel Whitworth, 21 tuổi. Thi thể của cả 2 được tìm thấy hồi tháng 8 và tháng 9.2014. Một người dẫn chó đi dạo phát hiện xác Kovari ngồi dựa vào bờ tường nghĩa địa, bên cạnh là một chiếc cặp, va-li đựng quần áo và giấy tờ. 

Đến tháng 3.2015, Port bị bắt và bị kết án 8 tháng tù vì tội khai man về cái chết của Walgate. Đến tháng 6.2015, hắn được thả sau khi thi hành một phần án tù, nhưng hắn phải đeo “còng” ở chân để theo dõi. 

Tuy nhiên, tên đầu bếp bệnh hoạn vẫn không chịu ngừng tay. Tháng 9.2015, Port giết chết nạn nhân thứ tư là tài xế xe tải Jack Taylor, 25 tuổi. Xác Taylor cũng được Port cho ngồi dựa vào tường, và cũng được phát hiện bởi chính người dẫn chó đi dạo từng trông thấy xác Kovari.

Tòa án dự kiến ra phán quyết vào ngày mai (25.11). Theo đó, Port đang đối mặt với hình phạt cao nhất là tù chung thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...