Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 12:47 PM (GMT+7)

Kẻ mang hình xăm "cỗ máy sex" và tội ác kinh hoàng giấu kín hơn 10 năm

authorPhương Đăng (theo The Sun) Thứ Ba, ngày 11/07/2017 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vile Andrew Timblin, một cựu vận động viên thể hình nổi tiếng với hình xăm "cỗ máy sex" vừa nhận bản án 21 năm tù vì cưỡng hiếp hai nữ sinh, trong đó có một cô bé 13 tuổi.

   

Timblin, 60 tuổi nhắm mục tiêu vào các nữ sinh để "thỏa mãn nhu cầu tình dục" của mình sau đó bịt miệng nạn nhân bằng cách khiến họ khiếp sợ trước hắn - một tên buôn ma túy sừng sỏ ở khu vực Stockport, Greater Manchester, nước Anh. 

 ke mang hinh xam "co may sex" va toi ac kinh hoang giau kin hon 10 nam hinh anh 1

Chân dung Kẻ mang hình xăm "cỗ máy sex" hại đời 2 nữ sinh tuổi vị thành niên.

Cụ thể, đầu những năm 2000, Timblin hại đời nữ sinh 17 tuổi, nạn nhân đầu tiên của hắn. Tên ma cô dùng dao đâm vào đùi của thiếu nữ rồi cưỡng hiếp nạn nhân trong khi đang phê ma túy. Tội ác này của Timblin được giấu kín trong hơn 10 năm trước khi hắn hại đời một bé gái khác và bị bắt.

Nạn nhân đầu tiên đã không tố cáo Timblin ngay thời điểm đó mà phải nhiều năm sau mới đủ can đảm để vạch trần bộ mặt của hắn và đòi lại công bằng cho chính mình.

Nạn nhân thứ 2 của Timblin, kẻ có hình xăm trên ngực là "cỗ máy sex" là một cô bé mới 13 tuổi, bị hắn cưỡng hiếp 2 lần.

Phát biểu trước công luận, nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Timblin cho biết: "Thật là những ký ức kinh hoàng khi phải hồi tưởng lại những gì mà Andrew Timblin gây ra cho tôi. Tôi chỉ mong hắn sẽ bị ngăn chặn để không thể hại đời bất cứ ai kể cả khi hắn bị tống vào tù".

Nói về Timblin, thanh tra cảnh sát Gina Brennand của Stockport gay gắt lên án: “Timblin là một kẻ ghê tởm khi hắn tấn công 2 nạn nhân đều là những đối tượng dễ bị tổn thương và ép họ thỏa mãn ham muốn bệnh hoạn của hắn. Hành động của hắn không khác gì ác quỷ và nhóm điều tra rất vui mừng khi hắn bị đưa ra trước vành móng ngựa và phải chịu bản án thích đáng".

Timblin, cựu vận động viên thể hình từng thi đấu cho đến năm 40 tuổi mới giải nghệ bị tuyên án 21 năm tù cho 13 tội danh cho cả 2 nạn nhân bao gồm cưỡng hiếp, tấn công tình dục, gây tổn hại thân thể của người khác...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...
Công ty vận hành sân bay Malaysia không giảm phí cho người hâm mộ...
2019 có thể là năm tồi tệ đối với đa số mọi người trên thế giới,...