Thứ Năm, ngày 13/12/2018 02:00 AM (GMT+7)

Khách TQ chui vào toilet máy bay dùng mảnh kính tự tử

authorQuang Minh - QQ Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành khách quá khích trên chuyến bay của hãng KLM (Hà Lan) từ Amsterdam tới Bắc Kinh hôm 3.1 đã làm bị thương chính mình và một phi công. Người phi công bị thương nhẹ còn người đàn ông bị thành viên tổ bay khống chế.

   

Hành khách trên chuyến bay KH897 tự khóa mình trong nhà vệ sinh trên máy bay rồi tự tử bằng một mảnh kính vỡ. Sau đó, người này lại xông ra ngoài, tấn công những hành khách khác. Anh ta định tấn công một phi công đang điều khiển ở buồng lái. Người thanh niên nhanh chóng bị tổ bay và nhân viên an ninh trên chuyến bay kiểm soát.

Phi công chỉ bị thương nhẹ và quay trở về Hà Lan ngay khi sơ cứu ở Bắc Kinh. Hãng KLM cũng đưa ra thông báo khẳng định chuyến bay vẫn tiếp tục an toàn.

 khach tq chui vao toilet may bay dung manh kinh tu tu hinh anh 1

Hành khách Trung Quốc quá khích đã bị bắt giữ.

Đài NBC đưa tin vị hành khách có dấu hiệu tâm thần bất ổn. Báo Telegraph thì cho biết vị khách là một người Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa xác định được danh tính chính xác và vì sao anh này có được mảnh kính vỡ trên máy bay. Nhân chứng cho biết một số hành khách có mặt trên chuyến bay đã trói người này vào ghế sau khi bị khống chế.

Chuyến bay vẫn diễn ra như dự kiến và hạ cánh ở Bắc Kinh theo thời gian đã định. Hành khách có hành động gây rối đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...
Đang có nhiều thông tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có...