Thứ Ba, ngày 19/06/2018 19:56 PM (GMT+7)

Không chống cự khi bị cưỡng hiếp, bé gái bị làng phạt đòn

authorPhương Đăng (theo AO) Thứ Ba, ngày 08/03/2016 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bé gái 14 tuổi ở Maharashtra, Ấn Độ đã phải chịu hình phạt bị đánh 10 roi giữa nơi công cộng trước sự chứng kiến của dân làng vì "tội không chống cự" khi bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến mang thai.

   

 khong chong cu khi bi cuong hiep, be gai bi lang phat don hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo Asia One, bé gái đã bị cha ruột cưỡng hiếp nhiều lần trong suốt 4 tháng nhưng không dám tiết lộ với bất cứ ai. Vụ việc chỉ vỡ lở sau khi cô bé mang thai.

Khi dân làng biết chuyện, hội đồng làng đã họp và quyết định chỉ phạt người cha nhẫn tâm hại đời con gái mình 10 roi kèm một khoản tiền.

Trong khi đó, dù là nạn nhân, bé gái 14 tuổi cũng bị phạt đánh 10 roi giữa nơi công cộng vì hội đồng làng cho rằng, cô bé đã không chống cự khi bị cưỡng hiếp.

Trong một video do các nhà hoạt động xã hội công bố, bé gái 14 tuổi đang mang thai đã bị trói vào cây và bị đánh 10 roi trước mặt người làng. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng.

Trước sức ép dư luận, cảnh sát địa phương đã tiến hành một cuộc đột kích bắt giữ kẻ hiếp dâm cũng như các thành viên chủ chốt trong hội đồng làng.

Xem bình luận
Chuyen nay chac chan da xay ra o nhung ngoi lang nho be heo lanh o AN DO! trong chuyen nay be gai...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...