Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 09:46 AM (GMT+7)

Không tặc bắt cóc máy bay Ai Cập đòi gửi thư cho cô gái 20 tuổi

authorĐức Hoàng Thứ Ba, ngày 29/03/2016 15:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo truyền thông Cyprus, không tặc bắt cóc máy bay Ai Cập chở 81 người yêu cầu "gửi một lá thư cho một cô gái người Cyprus gốc Hy Lạp".

   

Truyền thông CH Cyprus ngày 29.3 cho biết khoảng 30 đến 40 hành khách đã được tên không tặc cho phép rời khỏi chiếc máy bay mang số hiệu MS181 của Hãng hàng không Egypt Air (Ai Cập) mà tên này đang khống chế tại sân bay Larnaca ở CH Cyprus.

Theo truyền thông Cyprus, không tặc yêu cầu "gửi một lá thư cho một cô gái người Cyprus gốc Hy Lạp".  Trong khi đó, truyền hình quốc gia Ai Cập cho rằng không tặc tên là Ibrahim Samaha.

Theo thông báo của nhà chức trách Ai Cập, tên này cũng đã đồng ý sẽ thả tất cả số hành khách trên máy bay, trừ 4 người nước ngoài và các thành viên phi hành đoàn.

 khong tac bat coc may bay ai cap doi gui thu cho co gai 20 tuoi hinh anh 1

Một chiếc máy bay  của Hãng hàng không Egypt Air.

Nguồn tin an ninh tại sân bay Alexandria của Ai Cập, nơi chiếc máy bay khởi hành, cho biết trong số những hành khách trên chiếc máy bay bị bắt cóc có 8 người Anh và 10 người Mỹ.

Thông tin mới nhất do nhà chức trách Ai Cập công bố máy bay bị bắt cóc là loại Airbus A320 chở tổng cộng 81 người. Hầu hết hành khách là người Ai Cập, một nguồn tin sân bay nói với NBC News.Chuyến bay hạ cánh lúc 08:50 giờ địa phương. Chiếc máy bay này đã bị bắt cóc khi đang trên hành trình từ thành phố Alexandria tới thủ đô Cairo. Tên không tặc được cho là có mang theo một quả bom đã khống chế và bắt chiếc máy bay chuyển hướng tới sân bay thành phố Larnaca, ở bờ biển phía Nam của CH Cyprus.Hiện sân bay Larnaca đã bị phong tỏa, tất cả các chuyến bay đến đây đều buộc phải chuyển hướng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...