Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:40 AM (GMT+7)

Khủng bố Bangladesh: Đại sứ quán Việt Nam chỉ cách hiện trường 200m

authorHằng Phạm (Theo Bộ Ngoại giao) Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh và nhân viên Văn phòng đại diện của Công ty FPT tại Dhaka nằm trong khu cách nơi xảy ra vụ tấn công khủng bố khoảng 200 m vẫn an toàn.

   

 khung bo bangladesh: dai su quan viet nam chi cach hien truong 200m hinh anh 1

Ngày 3.7.2016, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước vụ tấn công khủng bố vừa xảy ra tại thủ đô Dhaka, Bangladesh, Người Phán ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nêu rõ:

Việt Nam lên án các hoạt động khủng bố dưới mọi hình thức và cho rằng vụ tấn công tại Nhà hàng Holey Artisan, thủ đô Dhaka, Bangladesh tối ngày 1.7.2016 nhằm vào dân thường là một hành động dã man không thể chấp nhận được.

Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ, nhân dân Bangladesh và những nước có công dân bị thiệt mạng và gia đình những người bị nạn. Chúng tôi tin tưởng rằng những kẻ chủ mưu sẽ sớm bị trừng trị thích đáng.

Trả lời câu hỏi về tình hình bảo hộ công dân Việt Nam, ông Lê Hải Bình cho biết:

Cho đến nay, chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi vụ việc.

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh và nhân viên Văn phòng đại diện của Công ty FPT tại Dhaka nằm trong khu cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 200 m vẫn an toàn, được hướng dẫn hạn chế đi lại trong một thời gian, tránh đến nơi đông người sau 18h hàng ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Trận đấu trong khuôn khổ World Cup 1962 giữa Chile và Italia được...