Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:33 AM (GMT+7)

Khủng bố ở Pháp: Thanh niên lao mình đỡ đạn cho phụ nữ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 16/11/2015 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ludovic lao mình vào luồng đạn, cứu sống cô gái trẻ Houda khi những kẻ khủng bố nã đạn vào cô trong ngày thứ Sáu đen tối (13.11).

   

Trong khi cùng những người bạn thưởng thức bữa tối, Ludovic Boumbas chợt thấy sự chẳng lành và lao mình vào luồng đạn khi một kẻ khủng bố xả súng vào người vô tội.

Hôm nay (16.11), những người bạn của Ludovic đã gọi anh là “người hùng” vì hành động dũng cảm và quên mình.

Một người bạn giấu tên trả lời Daily Mail: “Ludovic đã lao người vào làn đạn, cứu sống một cô gái trẻ. Cô ấy bị trúng đạn nhưng may mắn còn sống và giờ đang được điều trị ở viện”.

 “Cậu ấy thích du lịch và rất yêu thương mọi người. Cậu ấy là một người tốt”.

Ludovic, một tài xế xe tải của hãng chuyển phát nhanh Fedex đang dự bữa tiệc tuổi 35 của người bạn Houda Saadi thì tên khủng bố mặc áo chống đạn đi vào.

19 người đã bị giết, trong đó có Houda 35 tuổi và chị gái Halima 36 tuổi. Hai người em Khaled và Bashir đã cố cứu hai chị gái và gục ngã trên sàn.

 khung bo o phap: thanh nien lao minh do dan cho phu nu hinh anh 1

 Houda Saadi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 35 của mình ở quán La Belle Equipe thì kẻ khủng bố xuất hiện, nã đạn và giết chết 19 người.

 khung bo o phap: thanh nien lao minh do dan cho phu nu hinh anh 2

  Ludovic Boumbas, thường được gọi là Ludo, đã chết sau khi dũng cảm lao mình vào làn đạn che chắn cho một cô gái bị tên khủng bố nã đạn.

Halima, 36 tuổi, sinh ra ở Menzel Bourguiba (Tunisia), mẹ của hai đứa con lên 3 và 6 tuổi.

Các nhân chứng miêu tả quán café nhanh chóng trở thành phòng cấp cứu lưu động khi những bác sĩ cố hết sức cứu những nạn nhân bị thương và còn thoi thóp thở sau vụ xả súng.

Nhân viên quán ăn anh Romain Ranouil, 48 tuổi, cho biết thấy hàng loạt xác người nằm rải rác khi cơn mưa đạn tuôn xối xả từ kẻ khủng bố tàn ác.

Anh Ranouil kể lại cảnh tượng chết chóc khi anh chứng kiến những người bạn và đồng nghiệp của mình bị chết sau vụ tàn sát.

 “Lúc đầu tôi nghĩ là tiếng giàn giáo sập vì chỉ nghe thấy tiếng kim loại loảng xoảng. Rồi tôi thấy người nằm rạp trên bàn. Họ đều chết hết”, anh kể lại với báo Daily Mail.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...