Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 00:08 AM (GMT+7)

Kim Jong Un cười rạng rỡ khi đi thị sát resort ven biển

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh cười rạng rỡ dưới ánh nắng mùa xuân khi ông kiểm tra việc xây dựng tại khu nghỉ mát bãi biển Wonsan-Kalma.

   

 kim jong un cuoi rang ro khi di thi sat resort ven bien hinh anh 1


Chuyến đi của ông Kim là chuyến thăm "hướng dẫn thực địa" thứ hai của ông tới các địa điểm có tầm quan trọng kinh tế kể từ hội nghị thượng đỉnh Hà Nội với Tổng thống Donald Trump.

Kim Jong Un nói rằng các tác phẩm 'không bao giờ được thực hiện theo cách trơn tru' khi ông đi thăm khu vực này, theo Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA).

Truyền thông nhà nước phát hành vào thứ bảy cho thấy ông Kim Jong Un mặc bộ đồ đen đặc trưng của mình được bao quanh bởi các sĩ quan siêng năng ghi chép.

 kim jong un cuoi rang ro khi di thi sat resort ven bien hinh anh 2

Ông Kim Jong Un đã ra lệnh cho công việc đó nên tiếp tục trong sáu tháng nữa và được hoàn thành vào ngày sinh nhật của ông nội Kim Il-Sung vào ngày 15.4. 2020, Korea Times đưa tin.

Lần trước ông Kim Jong Un đi tham quan khu vực vào tháng 11, ông đã tham khảo các lệnh trừng phạt quốc tế, nhưng ông đã tránh cuộc thảo luận như vậy lần này.

 kim jong un cuoi rang ro khi di thi sat resort ven bien hinh anh 3

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm thứ Sáu nói rằng ông hy vọng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ sử dụng một cuộc họp của quốc hội vào tuần tới để tuyên bố công khai rằng "Bình Nhưỡng sẽ từ bỏ vũ khí hạt nhân”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia của cảnh sát hình sự Pháp coi vấn đề về điện là một...
Trong vụ cháy Nhà thờ Đức Bà ở Paris, một điều kỳ lạ xảy ra khi cây...
Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris...