Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:22 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 22:00 PM (GMT+7)

Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới

Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện với kiểu đầu và kiểu lông mày hoàn toàn mới.

   

Ngày 19/2, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã “gây sốt” trên mạng khi hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA phát hình ảnh ông Kim với một kiểu tóc và kiểu lông mày hoàn toàn mới.

Ông Kim xuất hiện với kiểu đầu mới trong cuộc họp Bộ Chính trị Triều Tiên, và nhà quan sát tình hình Triều Tiên Frank Feinstein là người đầu tiên phát hiện ra hình ảnh mới của ông khi xem clip trên trang web của KCNA.

 kim jong-un “gay sot” voi kieu toc moi hinh anh 1
Ông Kim Jong-un xuất hiện với kiểu đầu hoàn toàn mới

Feinstein đã viết trên Twitter: “Ông Kim Jong-un đã ra mắt kiểu đầu và lông mày mới tại cuộc họp Bộ Chính trị ngày hôm nay”. Một ngày sau đó, ông Feinstein đã gây ra một cơn sốt trên cộng đồng mạng khi đăng bức ảnh so sánh ông Kim Jong-un của năm 2014 và năm nay.

Sau khi xem những hình ảnh này, cộng đồng mạng nhận xét kiểu đầu mới của ông Kim trông giống như một “hình thang màu đen” với hai bên mái được hớt cao, phía trên để dài và vuốt ngược.

Không những thế, có vẻ như ông Kim đã cạo bớt lông mày của mình và lông mày hiện nay của ông chỉ ngắn bằng một nửa so với kiểu cũ.

 kim jong-un “gay sot” voi kieu toc moi hinh anh 2
Hình ảnh so sánh ông Kim năm 2014 (trái) và 2015 (phải)

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, có vẻ như ông Kim Jong-un đã cho cạo bớt lông mày để trông giống hơn với người ông nội Kim Nhật Thành của mình.

Trong cuộc họp Bộ Chính trị vừa qua, ông Kim đã ra lệnh cho các quan chức Triều Tiên “phát động chiến dịch chống tình trạng lạm quyền, quan liêu, vô tổ chức và tham nhũng”.

Đây không phải là lần đầu tiên kiểu tóc của nhà lãnh đạo Kim Jong-un thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hồi tháng Tư năm ngoái, một tiệm làm tóc ở London đã sử dụng bức ảnh chụp kiểu tóc độc đáo của ông Kim để thu hút khách hàng.

Hồi tháng Ba, có thông tin cho hay các sinh viên đại học ở Triều Tiên đã được lệnh để kiểu tóc giống với nhà lãnh đạo của mình, mặc dù không có dấu hiệu nào trên thực tế cho thấy mệnh lệnh này đã được thực thi.

Theo Trí Dũng (Theo Independent)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...
Tiếng thét của cô gái trong suốt 20 năm bị xiềng xích khiến người...