Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:58 PM (GMT+7)

Kim Jong-un hào hứng ngồi giường tầng trẻ em

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 05/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Kim đã cười hết cỡ khi thăm trại trẻ mồ côi mới và rất ấn tượng trước “sự cố gắng của toàn thể công nhân”.

   

 kim jong-un hao hung ngoi giuong tang tre em hinh anh 1

Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un mới đây đã xuất hiện trong loạt hình đi thăm trại trẻ mới cải tạo và một nhà máy xà phòng với nụ cười tươi trên môi.

 kim jong-un hao hung ngoi giuong tang tre em hinh anh 2

Ông Kim tỏ ý rất vui mừng khi đến thị sát trại trẻ Mangyongdae ở thủ đô Bình Nhưỡng và công trình nhà máy xà phòng Ryongaksan. Trong ảnh được đăng tải có thể thấy lãnh đạo tối cao Triều Tiên hào hứng khi ngồi trên một chiếc giường tầng màu hồng sặc sỡ dành riêng cho các em mồ côi.

 kim jong-un hao hung ngoi giuong tang tre em hinh anh 3

Nụ cười hiếm hoi của ông Kim đã xuất hiện trước báo giới khi đi một vòng quanh trại trẻ. Kim Jong-un nói rằng ông cảm thấy “thật sự bất ngờ” trước trại trẻ được cải tạo nhờ bàn tay của những công nhân lao động cần mẫn. Sau đó, ông tới thăm nhà máy sản xuất xà phòng mới đi vào hoạt động.

 kim jong-un hao hung ngoi giuong tang tre em hinh anh 4

Chuyến ghé thăm của ông Kim nằm trong một chiến dịch mang tên “Tốc độ Bình Nhưỡng”, nhằm thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa ở Triều Tiên.

 kim jong-un hao hung ngoi giuong tang tre em hinh anh 5

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA dẫn lời ông Kim “rất ấn tượng trước tinh thần hăng say của những công nhân trong phong trào Tốc độ Bình Nhưỡng”. Đây là chuyến thăm thứ 9 của ông Kim tới một cơ sở phi quân sự sau đại hội đảng Lao động Triều Tiên tổ chức vào đầu tháng 5 vừa qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...