Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:16 AM (GMT+7)

Kim Jong Un nói với Trump: Triều Tiên là bất khả xâm phạm

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 10/05/2017 10:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un gửi thông điệp tới Tổng thống Donald Trump rằng, các lực lượng Mỹ sẽ không bao giờ xâm nhập được vào hàng phòng thủ "bất khả xâm phạm" của nước này.

   

 kim jong un noi voi trump: trieu tien la bat kha xam pham hinh anh 1

Triều Tiên tự tin khẳng định, hàng phòng thủ của nước này là bất khả xâm phạm và Mỹ không thể nào xâm nhập được.

Bình Nhưỡng cảnh báo, hàng phòng thủ của nước này là bất khả xâm phạm và kho vũ khí của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không thể làm bất cứ điều gì để xâm nhập được vào Triều Tiên.

 Chính quyền Bình Nhưỡng cũng cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại Mỹ trong bối cảnh ông chủ Nhà Trắng nhiều lần đe dọa sẽ tấn công Triều Tiên nếu nước này thử hạt nhân lần thứ 6.

Hãng thông tấn chính thức của Triều Tiên (KCNA) nhấn mạnh: "Mỹ và những kẻ theo sau họ sử dụng các mối đe dọa hạt nhấn lớn chưa từng thấy cũng như các áp lực và biện pháp trừng phạt để cướp đi tất cả những gì chúng ta yêu mến. Tuy nhiên, hàng phòng thủ của chúng ta là một pháo đài bất khả xâm phạm".

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh ông Kim Jong Un kỷ niệm 1 năm được bầu là Chủ tịch Đảng cầm quyền của Triều Tiên.

Các cơ quan truyền thông của Triều Tiên đã ca ngợi các thành tựu của ông KIm nói rằng, nước này đã thành công chống lại "sự hăm dọa hạt nhân và trừng phạt của Mỹ".

Báo Rodong Sinmun của Đảng Lao động cầm quyền tái khẳng định rằng, Triều Tiên sẽ không bao giờ từ bỏ vũ khí hạt nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Trận đấu trong khuôn khổ World Cup 1962 giữa Chile và Italia được...