Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 19:16 PM (GMT+7)

Kim Jong Un sẽ lệnh phóng tên lửa hạt nhân vào hành tinh bí ẩn X?

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 09:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Triều Tiên có thể đang chuẩn bị phóng tên lửa hạt nhân vào một hành tinh huyền thoại khổng lồ đang hướng tới Trái Đất, theo DailyStar.

   

 kim jong un se lenh phong ten lua hat nhan vao hanh tinh bi an x? hinh anh 1

Những người nghiên cứu về người ngoài hành tinh tin rằng, hành tinh bí ẩn Nibiru, hay còn gọi là hành tinh X, đang lao thẳng qua không gian về phía Trái đất. Theo những lý luận của giới này, hành tinh X bí ẩn sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày 23.9.2017- sẽ gây ra một thảm họa cho Trái Đất. Nibiru, là một hành tinh chưa được chứng thực ở bên rìa Hệ Mặt trời.

Theo báo Anh DailyStar, có thể sẽ xuất hiện một nhân tố bất ngờ, nhiều khả năng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ phóng tên lửa hạt nhân vào hành tinh X. Hồi đầu tháng này, Triều Tiên đã lên tiếng đe dọa sẽ nổ tung một tên lửa hạt nhân vào không gian.  Từ lời đe dọa này, nhiều người đã liên tưởng rằng, nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ ra tay tấn công vào hành tinh X- nơi được cho là có người ngoài hành tinh cư ngụ.

David Meade, tác giả cuốn sách “Hành tinh X-Điểm đến 2017”, tin rằng hành tinh khổng lồ màu xanh đang hướng tới Trái đất.

Những người ủng hộ thuyết âm mưu tin rằng, lực hấp dẫn của Nibiru có thể phá vỡ quỹ đạo của các hành tinh khác, gây ra sự hủy diệt.

David Meade đã đối chiếu với các câu kinh thánh về ngày tận thế và sự chuyển động của các ngôi sao, các hành tinh, từ đó tiên đoán, hành tinh X sẽ lao xuống Trái Đất vào ngày 23.9.2017.  Sở dĩ hành tinh này khó có thể quan sát bởi nó tiếp cận Trái đất từ góc xiên, theo hướng đến Nam Cực.

“Điều này khiến Nibiru rất khó có thể quan sát được từ Trái đất, trừ khi bay với tốc độ cao qua Nam Mỹ, với một ống kính camera chất lượng cao”, Meade nói.

Trong cuốn sách mới xuất bản, Meade nói có đưa cả các bằng chứng khoa học, nhưng những người đã đọc sách phản bác lại luận điểm này.

Cộng đồng khoa học trên khắp thế giới không đồng tình với những quan điểm về sự tồn tại của hành tinh Nibiru- hành tinh X. “Nibiru và các hành tinh bất thường chỉ là trò bịp bợm trên internet”, NASA từng khẳng định. “Rõ ràng là hành tinh này không tồn tại”.

Vì vậy, họ cũng cho rằng, dự đoán nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tấn công vào hành tinh X cũng là thông tin không có cơ sở.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quân đội Syria tuyên bố sẽ trả thù cái chết của hơn 20 binh sĩ bị...
Trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, nước Mỹ sẽ không bao...
Chuyên gia phân tích chính trị Israel Avigdor Eskin mới đây đã trả...