Thứ Năm, ngày 21/06/2018 23:37 PM (GMT+7)

Kim Jong Un thị sát tập trận đổ bộ nhằm chôn vùi kẻ thù dưới biển

authorĐức Hoàng Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng thông tấn Yonhap ngày 20.3 đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã thị sát các cuộc tập trận đổ bộ và chống đổ bộ và ra lệnh chôn vùi bất kỳ kẻ thù nào chống lại Triều Tiên dưới biển.

   

Hãng tin Yonhap dẫn lại nguồn tin từ hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, cuộc tập trận có sự tham gia của tàu chiến, máy bay và pháo. Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã chỉ thị Quân đội Nhân dân Triều Tiên đẩy mạnh công tác huấn luyện nhằm tăng cường phòng thủ trên biển.

Theo KCNA, ông Kim Jong Un còn giám sát cả những bài tập hạ cánh và bài tập chống đổ bộ liên quan đến các tàu nổi, máy bay và tiểu đơn vị pháo binh.

 kim jong un thi sat tap tran do bo nham chon vui ke thu duoi bien hinh anh 1

Những hình ảnh KCNA ngày 20.3 công bố lãnh đạo Kim Jong Un thị sát tập trận đổ bộ và chống đổ bộ.

"Nhìn thấy hành động táo bạo của các đơn vị hạ cánh, lãnh đạo Kim Jong-un nói trong niềm vui rằng, những hoạt động đổ bộ và tấn công lên bờ biển như các đơn vị trình diễn sẽ giành thắng lợi trong các trận đánh”, KCNA trích dẫn trong bản tin bằng tiếng Anh, song không cho biết địa điểm diễn ra cuộc tập trận nói trên.

Cũng tại cuộc thị sát này, ông Kim Jong Un cho rằng, để chôn vùi bất kỳ kẻ thù nào tấn công Triều Tiên từ bờ biển, cần phải tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị các các tiểu đoàn của Quân đội Nhân dân Triều Tiên. Cụ thể, theo nhà lãnh đạo Kim Jong Un, chiến thắng trong các trận đánh đổ bộ phụ thuộc chủ yếu vào việc vô hiệu hóa hoạt động chống đổ bộ cũng như hệ thống phòng thủ bờ biển của đối phương cùng một lúc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...