Thứ Năm, ngày 18/01/2018 03:18 AM (GMT+7)

"Kim Jong Un" xuất hiện bất ngờ trên phố Seoul

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ai đó hét lên: “Đó là Kim Jong Un!”, nhiều người hiếu kỳ chạy đến chạm vào người đàn ông có hình dạng giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xuất hiện trên đường phố Seoul.

   

 "kim jong un" xuat hien bat ngo tren pho seoul hinh anh 1

Tờ Los Angeles đưa tin, mọi con mắt hiếu kỳ của đám đông đi đường ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã đổ dồn về một người đàn ông trong bộ trang phục quen thuộc và có hình dáng hao hao giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.  “Có phải đó là Kim Jong Un. Đó chính là Kim Jong Un”, nhiều người hét lên ngỡ ngàng.

Người đàn ông đó nhanh chóng bị đám đông vây quanh. Một số người đến xoa bụng, yêu cầu được chụp ảnh và cười đùa thoả thích sau khi nhận ra rằng đó chỉ là một người có hình dáng gần giống ông Kim.

 "kim jong un" xuat hien bat ngo tren pho seoul hinh anh 2

Tên thật của người này là Kim Minyong từng học ở Đại học Illinois ở Urbana-Champaign về ngành kinh doanh. Ngay cả những sinh viên Mỹ học cùng Kim Minyong cũng ghi nhận sự giống nhau kỳ lạ này. Trở về Hàn Quốc , Kim Minyong đã gây bất ngờ cho mọi người khi đặt mua bộ đồ giống hệt bộ ông Kim Jong Un hay mặc và để kiểu tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Kim Minyong cho biết, bạn gái của anh không thích trang phục và kiểu tóc mà anh để, tuy nhiên anh chỉ muốn làm mọi người vui vẻ khi lầm tưởng mình là ông Kim Jong Un.

Xem bình luận
Cong nhan giong that
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhằm hỗ trợ chiến dịch dưới mặt đất của quân đội Syria, các máy bay...
Hai con rắn kịch độc quấn lấy nhau, tung đòn tấn công chết người...
Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Shang của Trung Quốc bị Nhật phát...