Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:34 PM (GMT+7)

Kim tự tháp bí ẩn Bosnia dùng liên lạc ngoài hành tinh?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Bảy, ngày 04/03/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim tự tháp khổng lồ ở Bosnia đóng vai trò như “ăng ten”, có thể mở ra “cánh cổng vũ trụ”, giúp con người liên lạc với người ngoài hành tinh, Daily Star đưa tin.

   

 kim tu thap bi an bosnia dung lien lac ngoai hanh tinh? hinh anh 1

Kim tự tháp bí ẩn ở Bosnia.

Theo Daily Star, Tiến sĩ Semir Osmanagich đã tìm hiểu nguồn gốc của kim tự tháp bí ẩn ở Bosnia trong vòng 7 năm qua.

Ông Osmanagich không tin rằng, kim tự tháp chỉ đơn giản là nơi an táng khổng lồ. “Chúng tôi không đồng tình với các nhà Ai Cập học, khi họ nói rằng các kim tự tháp được xây dựng làm lăng mộ cho pharaoh”.

“Vì sao người cổ đại tốn công sức như vậy? 5 triệu tấn đá cho một người đã chết. Điều này thật không hợp lý chút nào”, Tiến sĩ Osmanagich nói thêm.

 kim tu thap bi an bosnia dung lien lac ngoai hanh tinh? hinh anh 2

Tiến sĩ Osmanagich đã tìm hiểu về kim tự tháp bí ẩn suốt nhiều năm qua.

Đây là lần đầu tiên lớp từ trường xung quanh khu vực kim tự tháp Bosnia được đo đạc thành công. “Kể từ năm 2010, chúng tôi đã phát hiện nguồn từ trường này. Và đây là nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên”.

Hình dạng đặc biệt của kim tự tháp và vị trí của nó đặt thẳng hàng với những ngọn núi lửa, nhằm tập trung nguồn năng lượng lớn.

Theo Tiến sĩ Osmanagic, người ngoài hành tinh từng liên lạc với Trái đất, cho con người tri thức độc nhất về kim tự tháp và các nguồn năng lượng. Quá trình này có thể đã diễn ra từ hàng ngàn năm trước.

Ông Osmanagic tin rằng, nhóm nghiên cứu đang từng bước tìm lại kho tri thức này. Thay vì tìm kiếm trong các tảng đá, đống đổ nát, các nhà khoa học đo đạc cường độ điện, âm thanh và năng lượng sóng.

 kim tu thap bi an bosnia dung lien lac ngoai hanh tinh? hinh anh 3

Kim tự tháp Bosnia có thể mở ra "cánh cổng vũ trụ"?

Các thử nghiệm thực tế ở kim tự tháp Bosnia cho thấy con người tạo ra thêm năng lượng khi ở gần công trình này.

Năng lượng nâng cao đến một mức nhất định thậm chí có thể giúp con người chuyển sang các loại hình tâm linh như thần giao cách cảm hay dịch chuyển tức thời, ông Osmanagic nói trên Daily Star. “Thông tin liên lạc chuyển giao gần như tức thời giữa hai khu vực xa xôi trong vũ trụ, mà không hề bị sụt giảm chất lượng”.

Nhờ nguồn năng lượng này mà kim tự tháp có thể tạo ra “cánh cổng vũ trụ”, đưa con người đến nơi khác trong chớp nhoáng, Tiến sĩ Osmanagic giải thích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Hành vi của Ukraine ở eo biển Kerch là một ví dụ khác về một đồng...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...