Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 20:54 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/04/2016 14:30 PM (GMT+7)

Kinh hãi ôsin đổ nước tiểu vào nước hoa quả cho chủ uống

Nghi ngờ người giúp việc, một gia đình ở Kuwait bí mật lắp camera và thu được hình ảnh cô này lén đổ chất được cho là nước tiểu vào cốc nước hoa quả.

   

Theo Live Leak, video ghi lại hình ảnh công việc thường ngày của hai người giúp việc trong bếp. Một người làm xong cốc nước hoa quả bèn để lên kệ bếp, lấy thìa ngoáy rồi đi ra ngoài. 

Người giúp việc choàng khăn thấy cô kia ra ngoài, bèn lấy cốc được cho là nước tiểu của mình, lén đổ vào cốc nước hoa quả, sau đó tiếp tục quay lại với công việc nấu nướng. 

 kinh hai osin do nuoc tieu vao nuoc hoa qua cho chu uong hinh anh 1

Cô giúp việc đổ nước tiểu vào cốc nước hoa quả. Ảnh: Live Leak

Chủ nhà không tiết lộ danh tính cô này, cho biết ông bị sốc khi nhìn thấy cảnh quay và quyết định công bố video để cảnh báo người khác phải thận trọng với người giúp việc. 

Kuwait là một quốc gia ở Trung Đông, có dân số hơn 3 triệu người và diện tích khoảng 18.000 km2. Đây là nước có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 thế giới, và là nước giàu thứ 6 thế giới. Theo Kuwait Times, nhu cầu tuyển dụng người giúp việc ở đây rất cao. Mức lương của người giúp việc thay đổi theo quốc tịch, kinh nghiệm và chứng chỉ. 

Người giúp việc Philippines được trả lương cao nhất, khoảng 370 USD một tháng. Người giúp việc Ấn Độ có mức lương khoảng 230 - 180 USD, tiếp theo là người Sri Lanka, Ethiopia hay Nepal.

Theo Theo Hồng Hạnh (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Brazil đã khiến cô tiếp viên "ngượng chín mặt" khi được "chăm...
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...