Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:53 AM (GMT+7)

Kinh hoàng bé gái 12 tuổi bị cưỡng hiếp rồi ném xuống hầm mỏ sâu 100m

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân, tên yêu râu xanh 40 tuổi ở Nga đã lừa và cưỡng hiếp một bé gái 12 tuổi rồi ném em xuống hầm mỏ sâu 100 m trong khi em vẫn đang còn sống.

   

 kinh hoang be gai 12 tuoi bi cuong hiep roi nem xuong ham mo sau 100m hinh anh 1

Bé gái Nga 12 tuổi  Viktoria Reymer bị cưỡng hiếp và giết hại thương tâm

Vụ án gây chấn động thành phố Novokuznetsk của Nga. Theo Express, nghi phạm Evgeny Bukharin, 40 tuổi đã lợi dụng mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân, đề nghị cho bé gái 12 tuổi tên là Viktoria Reymer đi nhờ xe tới nhà chị gái khi bắt gặp bé đang đợi xe bus.  

Vì tin tưởng Bukharin, bé gái đã lên xe trượt tuyết của tên yêu râu xanh. Tuy nhiên, Bukharin lộ mặt thật ngay sau đó khi thay vì đưa Reymer đến nhà chị gái, hắn chở cô bé về nhà riêng và cưỡng hiếp em, các nhà điều tra cho biết.

 kinh hoang be gai 12 tuoi bi cuong hiep roi nem xuong ham mo sau 100m hinh anh 2

Ban đầu nghi phạm Evgeny Bukharin, 40 tuổi không nhận tội. Hắn khai vô tình giết chết bé gái.

Một nguồn tin trong Ủy ban Điều tra Nga (tương đương FBI của Mỹ) cho biết: "Nghi phạm lái xe trượt tuyết và bắt gặp bé gái đang đợi xe tại trạm xe bus. Nghi phạm đã đề nghị cho bé gái đi nhờ xe đến nhà chị gái. Do quen biết nghi phạm, bé gái đã vô tư đồng ý. Tuy nhiên, kẻ cưỡng hiếp đã đưa nạn nhân về nhà mình và cưỡng hiếp em. Sau đó, hắn đưa bé đến miệng hầm mỏ sâu 100 m và ném em xuống đó".

Theo các nhà điều tra, khi bị ném xuống hầm mỏ, bé gái vẫn còn sống. Các cơ quan chức năng đã nỗ lực  đưa thi thể của bé gái lên mặt đất mặc dù hầm mỏ có mức độ khí methane khá nguy hiểm. Phân tích pháp y cho thấy "bé gái vẫn còn sống khi bị ném vào hầm mỏ" nhưng sau đó đã thiệt mạng vì bị chấn thương ở đầu, cổ và ngực".

 kinh hoang be gai 12 tuoi bi cuong hiep roi nem xuong ham mo sau 100m hinh anh 3

Thi thể bé gái được đưa lên mặt đất

Truyền thông địa phương cho biết, tên yêu râu xanh từng là đồng nghiệp với bố của bé Reymer. Tuy nhiên, bố bé đã qua đời vì tai nạn tại hầm mỏ. 

 kinh hoang be gai 12 tuoi bi cuong hiep roi nem xuong ham mo sau 100m hinh anh 4

Chân dung tên yêu râu xanh hại đời bé gái 12 tuổi 

Ban đầu, Bukharin khai rằng, hắn đã vô tình làm chết nạn nhân bằng xe trượt tuyết. Do quá hoảng loạn, hắn đã ném thi thể nạn nhân xuống hầm mỏ. Hiện nghi phạm đang bị tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra. Bukharin bị cáo buộc tội cưỡng hiếp và giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Một nhóm tìm kiếm người Anh đang đi bộ xuyên qua rừng rậm Campuchia...
Theo ông Lavrov, việc thiếu các cuộc đối thoại giữa Nga và NATO...