Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:13 AM (GMT+7)

Kinh hoàng cảnh sát trưởng Mexico bị bắt cóc, chặt đầu

authorMinh Nhật Thứ Tư, ngày 25/09/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thi thể không đầu của một chỉ huy cảnh sát cấp cao Mexico đã được phát hiện 4 ngày sau khi ông bị các tay súng của băng đảng ma túy ở Cancun bắt cóc, tra tấn và sát hại.

   

 kinh hoang canh sat truong mexico bi bat coc, chat dau hinh anh 1

Ông Jose Antonio Archi Yama, cảnh sát trưởng Mexico bị tội phạm ma túy bắt cóc, chặt đầu.

Theo Foxnews, thi thể bị chặt đầu của ông Jose Antonio Archi Yama, Cảnh sát trưởng bang Quintana Roo được bọc trong một tấm vải màu xám sọc đỏ ngay cạnh lề đường. Đầu của nạn nhân bị bọc trong một túi đen vứt gần đó. Những tay súng thuộc băng đảng ma túy Cartel Jalisco Nueva Generacion (CJNG) bị cáo buộc đã bắt cóc ông Yama vào thứ Ba tuần trước, dẫn đến một cuộc truy tìm quy mô lớn của cảnh sát cả trên không và trên mặt đất để tìm kiếm vị thanh tra mất tích.

Gia đình của ông Yama báo cáo về việc ông mất tích sau khi không thấy ông đi làm về. Chiếc xe của ông được phát hiện vào tối thứ Năm tuần trước, 2 ngày sau khi ông mất tích.

Trước khi bị sát hại, ông Yama được cho là đã trực tiếp ra lệnh săn đuổi CJNG khỏi Quintana Roo. 

Vụ giết hại ông Yama chỉ là vụ án kinh hoàng mới nhất ở một khu vực mà bạo lực đang gia tăng mạnh mẽ  khi các băng đảng ma túy chiến đấu một mất một còn để giành quyền kiểm soát khu vực.

Sau khi phát hiện thi thể ông Yama vào Chủ nhật, Thống đốc Quintana Roo, Carlos Joaquín González đã mạnh mẽ lên án vụ giết người và cam kết đẩy mạnh cuộc chiến chống lại tội phạm có tổ chức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, hát hay và vô cùng khéo léo, Vương Phi được mệnh danh là...
Richard Humphreys, người từng có 5 năm sống trong một tàu ngầm hạt...
Lãnh đạo Đức cáo buộc việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea là vi phạm...