Thứ Ba, ngày 26/09/2017 22:00 PM (GMT+7)

Lính Anh gây sốc vì khoe "thành tích" giường chiếu lên web

authorQuang Minh –Daily Mail Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Binh sĩ Anh được phép gặp bạn gái trong doanh trại nhưng mọi chuyện đang đi quá xa khi nhiều người chụp hình và khoe “thành tích”.

   

 linh anh gay soc vi khoe "thanh tich" giuong chieu len web hinh anh 1

Giao diện website của giới binh sĩ Anh.

Tờ Daily Star của Anh mới đây vừa công bố một website khiến không ít quan chức trong Bộ Quốc phòng nước này choáng váng. Trên trang web này, những quân nhân phục vụ trong quân đội sẽ đăng ảnh, clip quan hệ tình dục với những cô gái trẻ đẹp để thể hiện “bản lĩnh đàn ông”.

Các cô gái được quân nhân Anh gọi bằng biệt danh “block rat – chuột tường”. Họ xuất hiện trong các clip quan hệ tình dục để những binh sĩ này có thể “lên mặt” với người khác. Hành động này có thể khiến các quân nhân bị phạt tiền, thậm chí là ngồi tù nếu hành vi lặp lại nhiều lần và có chủ đích.

Nhiều ý kiến cho rằng Bộ Quốc phòng Anh sẽ bị kiện vì những cá nhân thuộc bộ này quản lý có hành động vi phạm luật hình sự về tội “quấy rối tình dục hoặc hiếp dâm”.

 linh anh gay soc vi khoe "thanh tich" giuong chieu len web hinh anh 2

Một cô gái bị chụp hình, đăng lên website của quân nhân Anh.

Một nguồn tin giấu tên trả lời trên tờ Daily Star rằng những binh sĩ này đã lén lút đưa gái mại dâm hoặc người tình vào doanh trại trong nhiều năm qua. Họ được phép quan hệ tình dục dưới sự đồng ý của cấp trên, tuy nhiên mọi chuyện đi quá xa khi nhiều binh sĩ quay lại clip hoặc chụp ảnh.

“Chụp ảnh quan hệ tình dục rồi đăng lên trang web là câu chuyện hoàn toàn khác”, nguồn tin giấu tên nói. “Đây là hành động xúc phạm phụ nữ và phải bị lên án mạnh mẽ nhất”.

Các căn cứ quân sự tại Anh có mức độ nghiêm ngặt khác nhau với từng khách ghé thăm. Mọi người vào đây đều phải xuất trình giấy tờ và làm thủ tục đúng quy trình.

Một phát ngôn viên quân đội nói: “Chúng tôi hy vọng sự chuẩn mực cao nhất từ các binh sĩ, dù họ đang làm nhiệm vụ hay không. Bất kì ai vi phạm giá trị đạo đức đều bị xử phạt nghiêm minh”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Triều Tiên được cho là đã có những hành động quân sự bất thường,...
Từng bị Trung Quốc đánh bại, quốc gia này dồn sức phát triển tên...
Đòn tấn công bằng bom nhiệt hạch của Triều Tiên nhằm vào thủ đô...