Thứ Hai, ngày 14/10/2019 17:58 PM (GMT+7)

Lộ diện công trình bí ẩn khổng lồ ngay bên dưới bờ biển ngoài khơi Mỹ?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Bảy, ngày 01/06/2019 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một công trình bí ẩn dài 3,2km, được phát hiện ở ngoài khơi New Jersey, những người tin vào thuyết âm mưu tuyên bố.

   

 lo dien cong trinh bi an khong lo ngay ben duoi bo bien ngoai khoi my? hinh anh 1

Công trình bí ẩn nằm ở ngoài khơi Mỹ.

Theo Daily Star, tài khoản YouTube MrMBB333 đăng video, trong đó có hình ảnh một vật thể màu đen cỡ lớn, nằm ở vùng biển ngoài khơi bang New Jersey, Mỹ.

Được ghi lại từ ngày 26.5, vật thể này có hình tròn và to lớn như một bang của Mỹ. “Tôi không biết thứ mà chúng ta vừa tìm thấy có thể là gì?”, người đàn ông nói. “Đó có thể là vật thể ngoài hành tinh hoặc đơn giản chỉ là chuỗi núi lửa dài hơn 3km”.

Để làm rõ hơn hình ảnh vật thể bí ẩn, người dẫn video sau đó nhắc đến việc phân tích nhiệt độ của nước trong khu vực. Kết quả là nhiệt độ của nước ở khu vực bí ẩn cao hơn hẳn.

Hơn 74.000 người xem video đăng tải trên YouTube. Nhiều người đã đưa ra những nhận định của riêng mình.

“Tất cả những dấu hiệu đều dẫn đến khả năng đó là núi lửa”, một người xem video viết. Người thứ hai đặt câu hỏi: “Trông thật kỳ lạ, chuyện gì đang xảy ra vậy?” Người thứ ba nói: “Đó là hố tử thần chăng?”

Đây không phải lần đầu tiên có vật thể bí ẩn lộ diện ở ngoài khơi Mỹ. Một người tin vào thuyết âm mưu còn nói rằng mình tìm thấy “lục địa bị lãng quên”, sau khi tìm thấy “kim tự tháp” dưới đáy biển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù là một diễn viên, người mẫu mờ nhạt nhưng Lư Gia Lệ lại...
Xinh đẹp, hát hay và vô cùng khéo léo, Vương Phi được mệnh danh là...
Một cặp đôi bị bắt gặp quan hệ tình dục khi họ lái xe dọc theo...