Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:20 PM (GMT+7)

Lộ loạt phát ngôn sốc của Trump về đời sống tình dục

authorĐăng Nguyễn - CNN Thứ Hai, ngày 10/10/2016 11:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong loạt tuyên bố gây sốc của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump về phụ nữ mới được khui ra, ông Trump khoe khoang về đời sống tình dục cá nhân, thậm chí khoe lần đầu tiên "quan hệ" là vào năm 14 tuổi.

   

 lo loat phat ngon soc cua trump ve doi song tinh duc hinh anh 1

Donald Trump và con gái Ivanka Trump.

CNN mới đây đã đăng lại hàng loạt tuyên bố gây sốc của ông Trump trong chương trình radio của Howard Stern nhiều năm qua.

Theo đó, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa đã tham gia vào vô vàn cuộc bàn luận về phụ nữ và tình dục, từ cơ thể của cô con gái Ivanka, chuyện ân ái với phụ nữ bất kể thời điểm nào đến khi ruồng bỏ vì họ bước sang tuổi 35.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2002, ông Trump mô tả 30 là “độ tuổi hoàn hảo” của phụ nữ để hẹn hò yêu đương. Nhưng theo ông Trump, khi phụ nữ bước sang tuổi 35, đó giống như “thời điểm phải trả phòng”.

Năm 2006, ông Trump khi đó 60 tuổi và mới cưới vợ Melania 2 năm trước, nói nếu như độc thân, ông “không có vấn đề gì” trong đời sống tình dục với phụ nữ 24 tuổi.

Ứng viên tổng thống Mỹ cũng nhắc đến việc "quan hệ tình dục 3 người" hay lần đầu tiên ông "quan hệ" là vào năm 14 tuổi. "Đó là một phụ nữ trẻ, cô ấy rất nổi tiếng ở trường. Cô ấy hết sức cuốn hút. Nhưng tôi không gặp cô ấy kể từ đó".

Khi được người dẫn chương trình Stern hỏi về cuôc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ông Trump nói mình cảm thấy tự hào vì là thành viên trong ban tổ chức, được quyền vào phía sau sân khấu và gặp gỡ những người đẹp nhất trong khi không có một gã đàn ông nào khác ở đó.

"Với những người phụ nữ tuyệt vời ở đó, tôi có thể làm những điều tồi tệ nhất mà không sợ bị chỉ trích", ông Trump nói.

Đề cập đến cô con gái Ivanka trong một cuộc phỏng vấn tháng 9.2004, khi người dẫn chương trình Stern hỏi liệu có thể nói cô Ivanka Trump “trông khá ngon, gợi tình” hay không, ông Trump hùa theo tán dương và thừa nhận “con bé rất xinh đẹp”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác năm 2006, tỷ phú Mỹ được hỏi liệu cô con gái Ivanka có phẫu thuật nâng ngực hay không. Ông Trump khẳng định là không và nói: “Con bé thực sự trông rất khêu gợi”. "Một cô gái cao, cao gần 1,8 m, và luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời".

Ông Trump xuất hiện trong chương trình radio của Stern trong nhiều năm nhưng các cuộc hội thoại thô tục chỉ mới được chú ý khi chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ đang bức vào giai đoạn nước rút.

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hoà đang chịu sức ép từ mọi phía sau khi một đoạn video từ năm 2005 bị rò rỉ, cho thấy ông có những bình luận thô tục, khoe khoang về việc sờ soạng, sàm sỡ phụ nữ. Vụ rò rỉ khiến nhiều thành viên đảng Cộng hoà phẫn nộ, tuyên bố không ủng hộ ứng viên của đảng, thậm chí là yêu cầu ông Trump từ bỏ tranh cử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Các chuyên gia phân tích vừa công bố bằng chứng, kết luận thông tin...
Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi, Tướng hàng đầu của Mỹ Curtis...