Thứ Hai, ngày 27/01/2020 03:42 AM (GMT+7)

Lộ tin nhắn sốc của cô giáo dạy toán quan hệ tình dục với nam sinh

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo dạy toán Elivia Gonzalez, 40 tuổi vừa bị bắt vì có quan hệ tình dục bất chính với nam sinh đã nhắn tin tán tỉnh học sinh rằng: "Cô không thể thở được nếu không có em".

   

 lo tin nhan soc cua co giao day toan quan he tinh duc voi nam sinh hinh anh 1

Cô giáo dạy toán Elivia Gonzalez, 40 tuổi

Gonzalez bị cảnh sát California, Mỹ bắt giữ ngày 12/10 và bị buộc tội quan hệ tình dục bất hợp pháp với nam sinh 17 tuổi và liên lạc với trẻ vị thành niên với ý định phạm tội tình dục.

Các tài liệu của tòa án tiết lộ, 2 nam sinh trường trung học McFarland bị tịch thu điện thoại ở trường vào ngày 11/10 vì có vẻ say. Trong một chiếc điện thoại có chứa rất nhiều tin nhắn cô giáo dạy toán gửi cho nam sinh này. Hiệu trưởng nhà trường sau đó đã đọc qua các tin nhắn và báo cáo sự việc với cảnh sát.

 lo tin nhan soc cua co giao day toan quan he tinh duc voi nam sinh hinh anh 2

Trường trung học McFarland

Khi bị cảnh sát xét hỏi, nam sinh thú nhận rằng cậu và cô Gonzalez bắt đầu nói chuyện thân mật vào cuối tháng 8 và cô này đã gửi cho nam sinh ảnh bộ ngực mình.  

Trong một tin nhắn gửi cho nam sinh, Gonzalez viết: "Cô không thể thở mà không có em. Cô chỉ là của em". Hiện chưa rõ khi nào Gonzalez sẽ phải ra hầu tòa.

Aaron Resendez, tổng giám đốc Học khu McFarland cho biết, ông rất buồn trước tin cô giáo Gonzalez bị bắt và chia sẻ sự việc với gia đình học sinh đồng thời cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và các dịch vụ hỗ trợ khác để hỗ trợ gia đình và nam sinh trong thời gian  khó khăn này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chuyên gia tin rằng, ông đã có câu trả lời cho bí ẩn MH370 -...
Chủ tịch Tập Cận Bình thừa nhận Trung Quốc đang phải đối mặt với...
Hai vị hoàng đế duy nhất trong lịch sử cổ đại Trung Quốc chỉ lấy...