Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 05:25 AM (GMT+7)

Lóa mắt với cây thông Noel làm bằng vàng ròng ở Tokyo

authorTrà My - Mirror Thứ Ba, ngày 22/11/2016 20:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được làm từ 19 kg vàng nguyên chất, cây thông “tỏa sáng” với vô số sợi dây mỏng bằng vàng bao quanh, trên đỉnh là một ngôi sao lộng lẫy.

   

 loa mat voi cay thong noel lam bang vang rong o tokyo hinh anh 1

Cây thông Noel bằng vàng ròng trưng bày tại cửa hàng trang sức Ginza Tanaka

Một cây thông Noel vô cùng đặc biệt vừa được đem ra bày bán ở một khu vực mua sắm giàu có ở Tokyo. Cây thông cao 2m và có giá tới 1,8 triệu USD (gần 41 tỷ đồng) bởi nó được làm bằng vàng nguyên chất.

Cây thông vừa được trưng bày trong cửa hàng đồ trang sức sang trọng Ginza Tanaka tại một khu mua sắm nổi tiếng của thủ đô Nhật Bản.

Được làm từ 19 kg vàng nguyên chất, cây thông “tỏa sáng” với vô số sợi dây mỏng bằng vàng bao quanh, trên đỉnh là một ngôi sao lộng lẫy.

 loa mat voi cay thong noel lam bang vang rong o tokyo hinh anh 2

Cây thông được làm từ 19 kg vàng nguyên chất

Cửa hàng Ginza Tanaka trưng bày cây thông vàng để kỉ niệm 90 năm ngày thành lập cửa hàng và giúp tạo không khí Giáng sinh.

"Trong tình hình hiện nay, khi nền kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn, chúng tôi làm ra cây Giáng sinh này và hy vọng nó sẽ giúp quên đi những tin tức ảm đạm và mang tới một tương lai tươi sáng và lộng lẫy", quản lý cửa hàng, ông Takahiro Ito nói .

Cây thông Noel được trưng bày để bán, tuy nhiên hầu hết khách hàng chỉ thích nhìn ngắm nó. Cây thông sẽ được trưng bày trong cửa hàng Ginza đến ngày 25.12.

 loa mat voi cay thong noel lam bang vang rong o tokyo hinh anh 3

Nó có giá tới 1,8 triệu USD (gần 41 tỷ đồng)

Tuy có giá tới 1,8 triệu USD, cây thông Noel ở Tokyo vẫn không phải là cái cây đắt nhất thế giới. Danh hiệu này thuộc về cây thông ở khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi.

Năm 2010, khách sạn đã trưng bày một cây thông Noel màu xanh cao tới 12m với đồ trang trí bằng vàng và bạc. Trên cây thông treo rất nhiều vòng cổ, khuyên tai và những đồ trang sức đắt tiền khác. Tổng cộng đồ trang trí cây thông có giá tới 11 triệu USD (250 tỷ đồng). Riêng cây thông có giá 10.000 USD (khoảng 227 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Lầu Năm góc đã xác nhận, một tên khủng bố liên quan đến vụ tấn công...
Cuộc tấn công chớp nhoáng của Nga được cho là nhắm vào các quân nổi...