Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:32 AM (GMT+7)

Lý do bà Hillary biến mất 274 ngày giữa lúc "nước sôi lửa bỏng"

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 05/09/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton tính đến 4.9 đã không xuất hiện và tương tác với báo chí, truyền thông 274 ngày giữa lúc cuộc đua vào Nhà Trắng đang trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" dấy lên sự thắc mắc của nhiều người.

   

 ly do ba hillary bien mat 274 ngay giua luc "nuoc soi lua bong" hinh anh 1

Cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ năm nay sẽ diễn ra vào tháng 11 tới và thông thường, vào thời điểm này, các ứng viên tổng thống Mỹ sẽ chăm chỉ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm kiếm sự ủng hộ của công chúng.

Trong khi đối thủ chính, tỷ phú Donald Trump, ứng viên đảng Cộng hòa vẫn liên tục xuất hiện trên truyền thông, ứng viên đảng Dân chủ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton lại bất ngờ biến mất khiến nhiều người băn khoăn. Sự mất tích của bà cũng "làm khó" giới truyền thông khi họ đang có rất nhiều câu hỏi muốn bà trả lời.

Lý giải cho động thái trên, các chuyên gia cho rằng, bà Hillary đang mải mê tiếp giới siêu giàu để gây quỹ ủng hộ.

Theo New York Times, thay vì tổ chức các cuộc mít tinh ủng hộ và nhiệt tình trả lời phỏng vấn báo chí, bà Hillary Clinton lại dành toàn bộ thời gian của mình để tham gia vào các sự kiện gây quỹ với sự tham gia của gới siêu giàu ở khắp nước Mỹ từ Hamptons, Vineyard Martha, Beverly Hills tới Thung lũng Silicon...

Trong 2 tuần cuối cùng của tháng 8, bà Hillary đã nhận được khoản tiền khủng lên tới 50 triệu USD từ các nhà tài trợ. Trong 14 ngày, bà cũng tham gia 22 sự kiện, với thù lao 150.000 USD mỗi giờ. Trong khi đó, người ủng hộ muốn chụp ảnh với bà Hillary sẽ phải trả thêm 10.000 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh tìm thấy MH370 trên một ngọn núi ở Campuchia bằng Google...
Phản ứng của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong việc trinh sát cơ...
Quân nhân Nga Andrey Sergeyenkov, người được cho đã thiệt mạng trên...