Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 09:12 AM (GMT+7)

Lý do khó tin khiến Hoàng tử William muốn vợ chồng em trai "bị đẩy đi thật xa"

authorNguyễn Thái - Fox News Thứ Ba, ngày 23/04/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một báo cáo mới đây cho rằng sự rạn nứt tình cảm giữa Hoàng tử William và em trai Harry bắt đầu lộ rõ khi Công tước xứ Cambridge muốn vợ chồng em trai "bị đẩy đi càng xa càng tốt".

   

 ly do kho tin khien hoang tu william muon vo chong em trai "bi day di that xa" hinh anh 1

Tình cảm anh em hoàng tử William - Harry có dấu hiệu rạn nứt?

Theo Fox News, Hoàng tử William được cho là muốn Hoàng tử Harry cùng Công nương Meghan ra nước ngoài để mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào Công tước và Công nương xứ Cambridge.

Những nguồn tin thân với Hoàng gia Anh cho biết điện Kensington đang cân nhắc việc cử Hoàng tử Harry và hôn thê sang Canada hoặc Australia.

"Nhiều ý kiến được đưa ra cho Công tước và Công nương xứ Sussex để họ đảm nhận một công việc ở nước ngoài như toàn quyền Úc hoặc Canada", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với Sunday Times (Anh).

Một số nguồn tin khác cho rằng cặp đôi Harry - Meghan đang có ý định tới làm việc tại châu Phi.

Một người bạn chung của hai anh em William - Harry tiết lộ: "Bằng cách nào đó, Hoàng tử William sẽ để em trai và em dâu rời khỏi nước Anh càng xa càng tốt và trong vài năm".

Trong khi nguồn tin khác cho biết: "Việc anh em hoàng tử sứt mẻ tình cảm là điều chẳng vui vẻ gì. Mọi chuyện xuất phát từ 2 anh em mà không can hệ tới các bà vợ".

Ban đầu, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan định chuyển tới khu Frogmore Cottage để có cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi bị ép tới khu này.

Kể từ đám cưới của cặp đôi Harry-Meghan hồi tháng 5/2018, tin đồn về mâu thuẫn giữa William và Harry cũng như Meghan và Kate xuất hiện như nấm sau mưa. Tuy nhiên, người phát ngôn điện Kensington đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiến quân Syria mới đây tổ chức một cuộc tấn công tên lửa dữ dội...
ông Rouhani cho biết Iran sẽ khiến đối thủ hối hận về cuộc chiến...
Bảo tàng điệp viên quốc tế (ISM) đã mô tả chi tiết về một kế hoạch...