Thứ Hai, ngày 16/12/2019 16:49 PM (GMT+7)

Màn bắt cóc táo tợn giữa đường phố Mexico, bất ngờ khi biết kẻ chủ mưu

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Tư, ngày 29/05/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi một phụ nữ và con gái đang đi bộ bỗng bị nhóm người liều lĩnh bắt cóc vào ô tô ở Mexico.

   

Theo Daily Mail, người phụ nữ 33 tuổi đang đi bộ cùng con gái 5 tuổi và con trai 4 tuổi trên đường tới trường tại bang Puebla, Mexico. Đột nhiên, một người đàn ông lao ra khỏi ô tô và cố túm cả 3 vào xe.

Video cho thấy cậu bé cố xoay xở, thoát khỏi tầm kiểm soát của kẻ bắt cóc trước khi ngã xuống vỉa hè. Nhưng mẹ và chị gái cậu không may mắn như vậy.

Những kẻ bắt cóc nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường dù cửa xe vẫn mở và bàn chân của ai đó trên xe bị kéo lê dọc vỉa hè.

Một phụ nữ sau đó chạy về phía cậu bé đang bị sốc và đưa cậu tới nơi an toàn.

Theo tờ báo địa phương El Sol de Puebla, vụ việc trở nên ly kỳ hơn khi kẻ chủ mưu vụ bắt cóc được xác định là Karla, em họ của người phụ nữ bị bắt cóc.

Karla được cho là đòi hỏi gia đình chi trả khoản tiền chuộc hơn 250.000 USD để trả tự do cho hai mẹ con. Tuy nhiên, khi chưa kịp nhận tiền, Karla và hai đồng phạm,  Elías và Rubén N, bị cảnh sát bang Puebla bắt giữ. Cả ba hiện đang bị giam giữ và chờ xét xử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của một cô gái được chụp từ năm 1898 trông hoàn toàn giống...
Cả hai con rắn hổ mang đều tung đòn sở trường tấn công đối phương,...
Đặc phái viên Mỹ về các vấn đề Iran, Brian Hook tuyên bố nước ông...