Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 06:56 AM (GMT+7)

Mang súng AK47 vào khủng bố trường học, bị thầy giáo “xử đẹp”

authorViệt Anh - Kurir Thứ Hai, ngày 25/11/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù được vũ trang tận răng, nhưng kẻ khủng bố vẫn bị khống chế trước khi có thể kịp nổ súng…bởi một giáo viên tay không tấc sắt.

   

 mang sung ak47 vao khung bo truong hoc, bi thay giao “xu dep” hinh anh 1

Thầy giáo dạy thể dục Slavoljub Stojadinović (Ảnh: Kurir)

Theo trang tin Kurir, vào hôm 22.11 vừa qua, một đối tượng mặc áo chống đạn với đầy đủ trang bị chiến đấu, như tiểu liên AK47, lựu đạn cầm tay và chất nổ đã đột nhập vào một trường học ở thị trấn Velika Plana, Serbia.

Tên khủng bố này xông vào một lớp học triết học và bắn một vài phát vào trần nhà, biến mọi người có mặt trong phòng học thành con tin.

Một trong số những học sinh trong học đã liên lạc được với Slavoljub Stojadinovic, giáo viên dạy thể chất của trường. Thầy Stojadinovic, lúc đó đang ở phòng gym, đã tức tốc chạy tới lớp học bị tấn công và chạm trán tên khủng bố.

"Khi đang ở trong phòng thể dục, tôi nghe thấy tiếng những đứa trẻ đang la hét từ lớp học triết, nên đã nhanh chóng chạy tới và phát hiện có tay súng trong phòng học.

Khi đối tượng cầm súng quay đầu nhìn vào bảng đen của lớp học, tôi đã ra tay ngay lập tức. Tôi nhảy lên đè hắn xuống, giành lấy súng trong tay hắn và tri hô các em học sinh nhanh chóng rời khỏi lớp," Stojadinovic kể lại vụ việc với đài RTS.

Tên khủng bố cố gắng chống trả bằng việc bắn 2 phát đạn về phía Stojadinovic, nhưng đều không trúng đích. Kết quả là Stojadinovic đã vật tên khủng bố đến ngất xỉu còn bản thân thầy giáo chỉ bị thương nhẹ ở tay.

"Tôi vẫn sốc nhưng chắc chắn bản thân vẫn sẽ làm như vậy, mạng sống của học sinh là điều quan trọng, không thể để chúng gặp nguy hiểm", Stojadinovic chia sẻ.

Toàn bộ những người có mặt ở trường đều an toàn. Hiện tại, người đàn ông đem súng đạn và chất nổ vào trường đã được giao cho cảnh sát để phục vụ điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Cặp đôi bị phát hiện quan hệ tình dục lần đầu tại nhà ga Bowling...
Xác mực khổng lồ dài 60 mét từng trôi dạt vào bờ biển St Augustine,...