Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:56 AM (GMT+7)

Máy bay chở 101 người rơi ở Mexico

authorĐình Dương Thứ Tư, ngày 01/08/2018 07:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rạng sáng nay 1.8 ( theo giờ Việt Nam), một máy bay thương mại của hãng Aeromexico chở khoảng 100 hành khách đã rơi không lâu sau khi cất cánh tại sân bay Durango, miền Bắc Mexico.

   

 may bay cho 101 nguoi roi o mexico hinh anh 1

Hiện trường vụ rơi máy bay.

Chiếc máy bay gặp nạn, chuyến bay số hiệu 2431, là một chiếc Embraer 190 do Brazil sản xuất. Nhà chức trách Mexico cho biết chiếc máy bay rơi cách sân bay Durango khoảng 10 km khi vừa cất cánh đi thủ đô Mexico City. 

Grupo Aeroportuario Centro Norte, điều phối viên tại sân bay Durango, trích dẫn báo cáo sơ bộ cho biết chiếc máy bay gặp nạn do thời tiết xấu.

97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn có mặt trên chiếc máy bay gặp nạn. Reuters, dẫn lời giới chức địa phương, cho biết 85 người bị thương sau vụ rơi máy bay nhưng không có người thiệt mạng.

 may bay cho 101 nguoi roi o mexico hinh anh 2

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy lửa và khói bốc lên từ máy bay rơi. Nhiều hành khách trên máy bay đã đi bộ tới đường cao tốc gần đó để xin trợ giúp.

Thống đốc Jose Rosas Aispuro nói với truyền hình Mexico rằng các nhân chứng đã nói với ông rằng có "một tiếng nổ" trước khi máy bay rơi xuống mặt đất.

 may bay cho 101 nguoi roi o mexico hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...