Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 15:23 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/02/2018 20:25 PM (GMT+7)

Máy bay chở 110 khách bất ngờ bốc cháy đùng đùng giữa trời

Một chuyến bay của hãng Southwest Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Salt Lake (Mỹ) sau khi lửa bùng lên từ một trong các động cơ máy bay.

   

 may bay cho 110 khach bat ngo boc chay dung dung giua troi hinh anh 1

Theo DailyMail, chiếc Boeing 737-700 cất cánh từ sân bay quốc tế thành phố Salt Lake ở Utah để tới Los Angeles vào khoảng 6h50 tối 26/2 (giờ địa phương). Tuy nhiên, ngay sau khi vừa cất cánh, động cơ máy bay gặp trục trặc nghiêm trọng.

Các nhân chứng trên mặt đất đã nghe thấy một tiếng nổ lớn rồi thấy lửa bùng lên từ một trong số các động cơ của máy bay.

Nhân chứng Al Oshiro cho hay, anh nghe thấy một tiếng nổ lớn, làm nhiều người trong một tòa nhà phải túa ra ngoài vì nghĩ tòa nhà bị thứ gì đó đâm trúng.

"Rồi đột nhiên tôi bắt đầu thấy ngọn lửa màu cam xuất hiện ở phía phải của động cơ", Oshiro, kỹ sư hàng không của công ty Moog Inc cho biết.

Video ghi từ mặt đất cho thấy, thứ giống như lửa bùng lên từ động cơ ở cánh phải.

Đoạn nói chuyện giữa phi công với Trạm kiểm soát không lưu cho thấy, phi công bình tĩnh nói: "Động cơ máy bay của chúng tôi gặp trục trặc. Chúng tôi sẽ công bố tình trạng khẩn cấp".

Sau đó, máy bay buộc phải quay lại sân bay và hạ cánh khẩn cấp. Không ai trong số 110 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn bị thương.

Các hành khách sau đó được đưa lên máy bay khác để tới Los Angeles.

Theo Hoài Linh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...