Thứ Tư, ngày 21/11/2018 23:28 PM (GMT+7)

Máy bay chở khách gặp nạn,nổ tung như quả cầu lửa khổng lồ

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 21/02/2017 10:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một máy bay bốc cháy khi hạ cánh gần sân bay Essendon Airport, Melbourne, Australia, khiến 5 người thiệt mạng. Truyền thông địa phương gọi đây là vụ tai nạn hàng không dân dụng tồi tệ nhất trong 30 năm qua.

   

 may bay cho khach gap nan,no tung nhu qua cau lua khong lo hinh anh 1

Hiện trường vụ nổ máy bay.

Theo hãng tin ABC , máy bay gặp nạn sau khi đâm vào một dãy cửa hàng.  Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy những cột khói đen và ngọn lửa cuồn cuộn từ đống đổ nát.

Tại thời điểm máy bay gặp nạn có 5 người trên khoang và  người ta tin rằng không ai trong số họ đã sống sót. DailyStar dẫn lời một nhân chứng khác mô tả, cảnh tượng như "tầm nhìn thấy của một quả bom nguyên tử".

 may bay cho khach gap nan,no tung nhu qua cau lua khong lo hinh anh 2

Nhân chứng Jason từ Adelaide cho biết, ông ngồi trong một chiếc taxi và nhìn thấy chiếc máy bay bay với vận tốc nhanh bất thường khi hạ cánh. "Nó dường như đâm trúng một tòa nhà và nhanh chóng biến thành quả cầu lửa khổng lồ. Tôi có thể cảm thấy hơi nóng thông qua các cửa sổ", người này nói.

 may bay cho khach gap nan,no tung nhu qua cau lua khong lo hinh anh 3

Cảnh sát đã sơ tán người dân khỏi khu vực. Người đứng đầu Cảnh sát Victoria Lisa Neville đã mô tả vụ việc là một "sự cố rất, rất bi thảm".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Vladimir Putin đã triệu tập một cuộc họp với các tướng...
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga rẻ hơn nhiều lần so với...
Chiếc xe tăng "tự sát" của Trung Quốc có một nút tự hủy diệt được...