Thứ Hai, ngày 26/08/2019 05:43 AM (GMT+7)

Máy bay Ý đang bay thì hỏng động cơ, người dưới mặt đất hứng đủ

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 15/08/2019 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một 'cơn mưa' kim loại dội xuống đường phố Rome đã được bắt nguồn từ một chuyến bay quốc tế cất cánh từ thủ đô của Ý hướng đến Los Angeles, nhưng máy bay bị hỏng động cơ.

   

 may bay y dang bay thi hong dong co, nguoi duoi mat dat hung du hinh anh 1

Một chiếc xe bị vỡ kính do mảnh vỡ kim loại từ động cơ của máy bay rơi xuống.

Một trục trặc động cơ trên chiếc Boeing 787 của Hàng không Na Uy được cho là nguồn gốc của một số khối kim loại rơi xuống xe ô tô ở vùng ngoại ô Fiumicino của Rome, phá vỡ cửa sổ và làm hỏng thân xe.

Các mảnh vỡ từ máy bay đã gây thiệt hại cho 25 chiếc ô tô và 12 ngôi nhà ở khu vực Isola Sacra, theo thị trưởng của Fiumicino, Esterino Montino.

Một người dân địa phương là Antonello Gusinu cho biết, tôi nghe thấy động của một chiếc máy bay đang đến, một tiếng động lớn,và tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Tôi nhìn thấy khi  máy bay đi qua, sau đó nó  quay ngược lại và sau đó là mảnh vỡ kim loại bốc cháy.

Ông Antonello Gusinu nói rằng những mảnh vỡ có kích thước từ 5 đến 10 cm rơi xuống khắp đường phố, và hai mảnh nhỏ hơn rơi trúng vào chỗ ông.

Một cư dân Fiumicino khác, Cinzia Volanti, đã mô tả vụ việc này giống như một cơn mưa đá kim loại.

Một phát ngôn viên của hãng hàng không cho biết chiếc máy bay đã quay trở lại sân bay quốc tế Leonardo da Vinci của Rome do các dấu hiệu lỗi kỹ thuật của một trong các động cơ.

Cơ quan an toàn chuyến bay của Ý (ENAC) hiện đang điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga thừa nhận siêu vũ khí của họ chưa sẵn sàng chiến đấu.
Nhà lý thuyết âm mưu về UFO tin rằng, phát hiện này có thể giúp...
Việc tạo ra các loại tên lửa mới, sử dụng vũ khí hủy diệt hàng...