Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 20:29 PM (GMT+7)

Mẹ 2 con chụp ảnh ngực "khủng" bán lấy tiền để làm điều bất ngờ này

authorMinh Nhật Thứ Ba, ngày 23/07/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt)  Bà mẹ 2 con 50 tuổi Fran Sawyer ở Anh đã tự chụp những bức ảnh khoe bộ ngực đồ sộ cũng như vẻ đẹp hình thể sexy, gợi cảm của mình để bán cho người hâm mộ và dùng số tiền kiếm được hỗ trợ trẻ em khuyết tật. 

   

 me 2 con chup anh nguc "khung" ban lay tien de lam dieu bat ngo nay hinh anh 1

Bà mẹ 2 con Fran Sawyer 

Theo Mirror, Sawyer cho biết, bà đã quyên được 100.000 bảng Anh (tương đương 3 tỷ đồng) bằng cách bán những bức ảnh tự sướng sexy, gợi cảm khoe bộ ngực "khủng" cho những người hâm mộ trên mạng.

Sawyer nảy ra ý tưởng trên và bắt tay vào thực hiện ngay sau khi Alex, con trai 15 tuổi của bà bị phát hiện có khối u não và cần phải ngồi xe lăn vào năm 2015. Nhưng Sawyer đã sốc khi nhìn giá của chiếc xe lăn vì nó quá đắt đỏ.

 me 2 con chup anh nguc "khung" ban lay tien de lam dieu bat ngo nay hinh anh 3

Bà mẹ này đã tận dụng bộ ngực khủng của mình để làm từ thiện

Nhiều bậc cha mẹ khác cũng chia sẻ với bà rằng, họ phải chạy vạy kiếm tiền để mua các thiết bị hỗ trợ di chuyển cho con mình. 

Chính vì thế, Sawyer đã quyết định hành động.

 me 2 con chup anh nguc "khung" ban lay tien de lam dieu bat ngo nay hinh anh 4

Bằng cách bán những bức ảnh gợi cảm, Fran Sawyer đã quyên góp được 3 tỷ đồng từ thiện

"Tôi đã ở bệnh viện rất lâu và tôi nhận ra có nhiều trẻ em cần hỗ trợ. Vì thế tôi đã tận dụng vẻ ngoài gợi cảm của mình trong 3 năm qua. Mọi người mua ảnh của tôi và thậm chí cả tóc tôi khi tôi cắt tóc", Sawyer cho biết.

Bà mẹ 2 con chia sẻ, bà thường vào trang Go Fund Me để xem các bài đăng kêu gọi quyên tiền từ thiện và chia sẻ sang trang cá nhân của mình. Sau đó, Sawyer đề nghị người hâm mộ quyên tiền và bà sẽ gửi cho họ những bức ảnh tự sướng "nỏng bỏng mắt" của mình để đền đáp.

 me 2 con chup anh nguc "khung" ban lay tien de lam dieu bat ngo nay hinh anh 5

Số tiền quyên góp luôn được người ủng hộ chuyển thẳng tới tài khoản của người cần giúp đỡ, Sawyer không nhận trực tiếp bất cứ khoản tiền nào.  

"Tôi thích được ngắm nhìn mọi người hạnh phúc sau khi tôi giúp họ. Một anh chàng cần một chiếc xe lăn đặc biệt để có thể chơi bóng bầu dục. Ba tháng sau anh chàng nhận được xe và rối rít cảm ơn tôi. Nhưng tôi chỉ trả lời rằng, tôi đã tận dụng những gì mẹ tự nhiên đã ban cho mình", bà mẹ 2 con nhấn mạnh.

ĐỌC THÊM: Cô gái hớn hở khoe được chồng sắp cướp bán nhà mua nhẫn kim cương tặng, dân mạng dậy sóng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một loại robot tình dục, được trang bị “đầy đủ trí tuệ nhân tạo” đã...
Binh sĩ thuộc Lữ đoàn cơ giới riêng 54 của lực lượng vũ trang...
Ngoài hoạt động gia tăng của các quốc gia NATO ở phương Tây, giờ...