Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:58 AM (GMT+7)

Mẹ lao vào giằng lại con trai 5 tuổi từ miệng sư tử và cái kết bất ngờ

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé 5 tuổi đang tha thẩn chơi trên sân cát gần nhà thì một con sư tử núi chạy đến vồ mồi. Nghe tiếng thét của con, bà mẹ vội lao ra cứu.

   

Tại bang Colorado, Mỹ vừa xảy ra chuyện con sư tử núi vồ đứa trẻ  5 tuổi, khi cậu bé đang tha thẩn chơi trên sân cát gần nhà. Nghe tiếng thét của con, bà mẹ vội lao ra cứu.

Người phụ nữ xông vào cuộc chiến thực sự với con ác thú nguy hiểm. Và giả như không nhờ có một người hàng xóm kịp mang súng chạy ra bắn chỉ thiên thì hẳn là không thể tránh khỏi tổn thất khủng khiếp.

 me lao vao giang lai con trai 5 tuoi tu mieng su tu va cai ket bat ngo hinh anh 1

May thay, ác thú đã buông con mồi để chạy trốn vào núi. Sau đó sư tử bị các nhân viên của cơ quan Lâm nghiệp Mỹ truy tìm và bắn chết. Bà mẹ dũng cảm và đứa trẻ tội nghiệp phải nhập viện với những vết thương khá nặng ở mặt, đầu và cổ.

Đứa trẻ được đưa đến Bệnh viện Aspen Valley và sau đó chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng ở Denver, nhưng được cho là trong điều kiện ổn định.

Trong khi đó, mẹ của bé đã được điều trị vết thương ở Bệnh viện Aspen Valley, theo Denver Post.

Hiện giờ ở Colorado đang tổ chức truy lùng con sư tử thứ hai, mà cư dân đã thấy lởn vởn trong khu vực này chính vào ngày xảy ra sự việc. Không loại trừ là con dã thú này có thể tấn công người.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng internet, nhiều người đã bày tỏ sự khâm phục sự dũng cảm của người mẹ đã cứu con trai mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Các kho vũ khí toàn hàng do các nước thành viên NATO sản xuất cũng...