Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:35 PM (GMT+7)

Mẹ nhốt con trai 5 tuổi vào tủ để thoải mái đi chơi cả ngày

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 13/07/2016 16:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà mẹ người Anh 40 tuổi phải ra hầu tòa với cáo buộc bỏ bê con cái khi nhốt cậu con trai 5 tuổi trong tủ đóng kín hơn 10 giờ để đi chơi và đi mua sắm từ sáng đến tối mịt với bạn.

   

 me nhot con trai 5 tuoi vao tu de thoai mai di choi ca ngay hinh anh 1

Bà mẹ 3 con người Anh đã nhốt con trai 5 tuổi trong tủ khóa kín để thoải mái đi chơi và đi mua sắm cả ngày ở Blackpool, cách nhà 225 km.

Theo Daily Mail, bà mẹ 3 con ở thành phố Bradford, Tây Yorkshire, phía Bắc nước Anh nói trên đã đưa 2 con gái đi chơi và đi mua sắm cùng với một cô gái khoảng 20 ở Blackpool, cách nhà tới 225 km. Cả cô gái này cũng phải ra hầu tòa với tội danh tương tự.

Bé trai trần truồng bị nhốt vào tủ với nước, kẹo, socola và cam để không bị đói. Tại tòa, bé gái 6 tuổi, chị gái của bé trai tiết lộ, bạn của mẹ đã nhốt em trai của mình vào tủ. Cô bé còn chứng kiến người này dùng  đánh em trai mình để buộc cậu bé im lặng.

"Cô ấy đã nhốt em bé vào tủ trong lúc em ấy ko mặc quần áo. Cô ấy đã dùng một cái que kim loại bọc khăn giấy đánh em ấy", bé gái cho biết.

Trong khi đó, cô chị lớn trong 3 chị em cho biết, em trai còn từng bị đánh vào đầu bằng giày gót nhọn.  

Bé trai đã bị bỏ rơi trong tủ đóng kín từ lúc 11h sáng cho tới 21h30 trong khi mọi người đi mua sắm và có các vết thương ở cằm, lưng, cánh tay. Hiện tòa án vẫn đang xét xử vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...