Thứ Năm, ngày 14/12/2017 20:23 PM (GMT+7)

Một phụ nữ khỏa thân nhảy nhót gây hỗn loạn giao thông

authorThiên Ngọc Thứ Ba, ngày 08/03/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ đã gây sốc khi khỏa thân nhảy nhót trên chiếc xe tải chở hàng 18 bánh và khiến cho đại lộ Houston tắc nghẽn suốt 2 giờ đồng hồ.

   

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra ngày 7.3, một ngày trước khi diễn ra ngày Quốc tế Phụ nữ. Danh tính người phụ nữ này hiện chưa được xác định tuy nhiên theo thông tin được biết, cô ta đã trèo lên nóc phương tiện sau khi đâm vào một chiếc xe khác trên Đại lộ 290.

 mot phu nu khoa than nhay nhot gay hon loan giao thong hinh anh 1

Hình ảnh người phụ nữ khỏa thân được người đi đường chụp ảnh lại.

Ngay sau đó, cảnh sát đã đến hiện trường và các nhân chứng cho biết chiếc ô tô cũng đâm một người đi bộ trên đường. Khi cảnh sát đến, người phụ nữ đã cởi hết quần áo rồi leo lên nóc xe tải. Người phụ nữ này đã bị bắt giam ngay sau khi đội cứu hộ tới, còng tay và đưa cô ta xuống.

 mot phu nu khoa than nhay nhot gay hon loan giao thong hinh anh 2

Cảnh sát đến hiện trường.

Theo những hình ảnh được ghi lại thì cô này hết đứng lại ngồi thậm chí nhảy nhót trên nóc xe. Những người lính cứu hỏa phải di chuyển một chiếc xe tải tới gần sát với xe của cô để cố gắng nói chuyện với cô gái. Người phụ nữ đáp lại bằng thái độ không hợp tác, thậm chí còn nhổ nước bọt vào một nhân viên đang đứng trên chiếc xe tải đó.

Hiện chưa rõ cô này lái chiếc xe nào và lí do tại sao lại trèo lên phương tiện nhảy nhót, vừa nguy hiểm tính mạng lại vừa gây ùn tắc giao thông. Theo các nhà chức trách cho biết, người phụ nữ này không bị thương khi đưa vào nhà giam.

Xem bình luận
khổ thân cái xe.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là sở hữu nhiều biệt...
Một giả thuyết mới cho rằng chiếc máy bay có thể bị kiểm soát từ...
Việc một con trăn phát triển đến kích cỡ như vậy ở khu dân cư là...