Thứ Năm, ngày 17/10/2019 15:20 PM (GMT+7)

Một sinh viên biến mất ở Pháp nghi vô tình bị đốt cùng rác

authorVăn Giang (Theo Sputnik) Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sinh viên đã biến mất một tuần trước tại Pháp, rất có thể, say xỉn rơi vào thùng rác, dấu vết của nam thanh niên đang được tìm kiếm trong lò đốt rác, tờ báo Depeche viết.

   

 mot sinh vien bien mat o phap nghi vo tinh bi dot cung rac hinh anh 1

Gia đình của Etienne Marie, 21 tuổi, đã báo cáo về sự mất tích của một nam thanh niên cách đây một tuần, cho đến nay cuộc tìm kiếm  của anh ta không mang lại kết quả nào.

Cuộc điều tra đã tìm cách tiếp cận dấu vết của người mất tích bằng cách phân tích các camera giám sát đô thị. Một trong những clip ghi lại cho thấy rằng sinh viên đi gặp gỡ bạn bè về, ban đầu anh ta ngủ trên vỉa hè, sau đó trèo vào thùng rác. Sáng sớm, thùng rác, như thường lệ, được xe rác thành phố lấy, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy anh Marie đã ra khỏi thùng rác cho đến thời điểm này.

Như vậy, các nhân viên thực thi pháp luật đang cố gắng phát hiện dấu vết DNA  của một sinh viên mất tích trong thùng xe chở rác. Về giả thiết, sinh viên chết trong lò đốt rác đang được nghiên cứu rất nghiêm túc, các nguồn thực thi pháp luật cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công...
Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mặc dù ít học, trình độ văn hóa không cao, nhưng nhờ lên giường với...