Thứ Ba, ngày 23/10/2018 08:07 AM (GMT+7)

Mỹ: 10 năm mới biết chắc ông hàng xóm là bố mình

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 05/02/2017 11:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 10 năm trước, bạn bè khẳng định với Stephen rằng ông hàng xóm chính là bố của anh nhưng chàng thanh niên không tin.

   

 my: 10 nam moi biet chac ong hang xom la bo minh hinh anh 1

Stephen và David có mối quan hệ gần gũi trong 10 năm.

Stephen, 27 tuổi lớn lên ở một thị trấn nhỏ với tuổi thơ êm đềm như bao người khác, ngoại trừ việc anh không có bố. Năm 17 tuổi, bạn bè nói với Stephen rằng người hàng xóm cạnh nhà tên David chính là bố ruột của anh. Dĩ nhiên Stephen không tin nhưng vẫn rất thân thiết với David.

David khi hỏi mẹ liệu David có phải là bố mình hay không, bà trả lời đấy là điều bịa đặt. Dù vậy nhưng Stephen vẫn suy nghĩ rất nhiều và quyết định phải đi tìm lời giải.

Trong chương trình Jeremy Kyle mới đây tại Mỹ, thắc mắc của Stephen đã được giải đáp. Xét nghiệm DNA khẳng định David chính là bố ruột của anh. Theo đó, David và mẹ của Stephen có mối quan hệ tình cảm từ lâu nhưng sau đó cả hai chia tay. Lúc này, mẹ Stephen đã mang bầu và quyết định giữ lại đứa con nhỏ.

“Tôi muốn biết sự thật. Tôi là bạn của gia đình chú David. Tôi là bạn của con trai chú David”, Stephen nói với người dẫn chương trình Jeremy. Stephen cho biết khi trưởng thành, quan hệ của anh với David vẫn rất tốt và khẳng định đây là “bạn thân nhất của tôi”.

 my: 10 nam moi biet chac ong hang xom la bo minh hinh anh 2

David (phải) là bố ruột của Stephen.

David cũng không hề hay biết Stephen là con trai mình cho tới năm cậu bé 17 tuổi. Lúc này, David ngờ ngợ đây chính là con ruột nhưng ông không muốn kiểm tra vì sợ rối loạn cuộc sống cậu bé. David cũng không hề hay biết mẹ của Stephen đã có bầu sau khi cả hai chia tay.

Stephen nói rằng anh rất vui vì David là bố ruột. Cả hai có quan hệ rất gần gũi và David là bạn thân nhất của anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga sẽ xem xét bất kỳ cuộc tấn công quân sự nào vào Belarus như...
Một chiếc xe chở đầy bom nổ ở miền Trung của thành phố Idlib ở Tây...
Tổng thống Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh về các biện pháp kinh...