Thứ Năm, ngày 17/01/2019 03:44 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 17:00 PM (GMT+7)

Mỹ: 2 lần phạt người chết lỗi đỗ xe trái phép

Dù viết 2 phiếu phạt và gài lên kính xe, nhưng thanh tra giao thông không hề biết rằng tài xế ngồi trong xe đã chết.

   

Lực lượng thanh tra giao thông ở thành phố New York, Mỹ vừa làm dậy sóng dư luận nước này sau khi hai lần ra quyết định xử phạt đối với một tài xế đỗ xe trái phép mà không hề biết rằng người này đã chết trong xe.

Thi thể của người đàn ông 47 tuổi Mamadou Barry chỉ được cảnh sát phát hiện ra bên trong chiếc xe đang đậu trên một con đường ở khu Brooklyn vào trưa ngày 24.6. Trên chiếc xe này là 2 tấm phiếu phạt của lực lượng thanh tra giao thông, trong đó phiếu phạt mới nhất ghi ngày 16.6.

 my: 2 lan phat nguoi chet loi do xe trai phep hinh anh 1
Thi thể ông Barry được phát hiện bên trong chiếc xe đỗ trái phép

Tài xế chiếc xe Buick Regal này bị viết phiếu phạt vì đã đỗ trên phần đường cấm dừng đỗ. Các nhân chứng cho biết thanh tra giao thông đã đứng ở phía đầu và đuôi chiếc xe để viết phiếu phạt, sau đó nhét phiếu vào trong xe hoặc gài lên kính lái.

Điều khiến dư luận Mỹ bức xúc là mặc dù chiếc xe này đỗ ở vị trí trái phép trong thời gian dài và bị viết phiếu phạt tới 2 lần, nhưng không một thanh tra giao thông nào kiểm tra tài xế, hỏi han tài xế bên trong và không biết rằng ông ta đã qua đời.

 my: 2 lan phat nguoi chet loi do xe trai phep hinh anh 2
Thi thể ông Barry được đưa lên xe cứu thương

Trong khi đó, cảnh sát thành phố New York cũng đang mở một cuộc điều tra vì sao các nhân viên cảnh sát tuần tra trên tuyến phố này lại không phát hiện ra chiếc xe đỗ sai vị trí và không kiểm tra trong thời gian dài.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, ông Barry chết trong xe vì nguyên nhân tự nhiên. Gia đình ông cho biết ông này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và phải uống thuốc trong thời gian dài.

Người bạn cùng phòng với ông Barry khai với cảnh sát rằng ông này thường tự mình lái xe tới bệnh viện để khám mỗi khi cảm thấy không khỏe.

Theo Trí Dũng (Theo Mirror)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Thủ tướng Benjamin Netanyahu khẳng định Quân đội Israel (IDF) sẽ...
Vào tối hôm qua (15.1), Quốc hội Anh đã bác bỏ kế hoạch Brexit của...